Vẽ Chân dung Màu nước

Trong khoá học này chúng ta sẽ cùng học các kỹ thuật để sáng tác và vẽ bức tranh chân dung bằng chất liệu màu nước. 

Trang Chibi · 07/03/2023

Giới thiệu Khoá học

Khoá học online “Vẽ Chân dung Màu nước” là một khóa học tuyệt vời dành cho những ai đang muốn học cách vẽ chân dung một cách chuyên nghiệp bằng kỹ thuật màu nước.

Trong khoá học này mình sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và bí quyết trong việc vẽ chân dung bằng chất liệu màu nước, bao gồm từ cách chọn ảnh mẫu, cách phân tích ảnh và lập kế hoạch cho tác phẩm, cách pha màu cho tone da, cách lên màu các lớp để vẽ mắt, mũi, miệng, tóc, cách kết hợp màu nước với các chất liệu khác để làm cho bức tranh trở nên độc đáo và nổi bật.

Khoá học phù hợp cho các bạn đã có kinh nghiệm vẽ màu nước và muốn thử sức mình với thể loại chân dung và cả các bạn đã quen vẽ chân dung rồi nhưng muốn học thêm phong cách mới và muốn bức tranh của mình trở nên đẹp và lạ hơn.

Lưu ý là khoá học này không dành cho các bạn mới bắt đầu, vì xét cho cùng thì bông hoa cánh to cánh nhỏ vẫn là một bông hoa đẹp, nhưng người thì chỉ cần tăng giảm một phân là thành người khác rồi :D. Dưới đây là các khoá học màu nước của Picassia từ dễ đến khó để các bạn tham khảo nhé.

Các Khoá học Màu nước tại Picassia

Màu nước Cơ bản

Bookmark Hoa sen Màu nước

Màu nước Phong cảnh

Vẽ hoa Màu nước

Vẽ Hoa sen Màu nước

Vẽ Hoa sen trắng Màu nước

Ngoài ra nếu bạn chưa học vẽ chân dung bằng các chất liệu khác thì mình khuyến khích các bạn học thêm khoá Nhập môn Vẽ chân dung Bút chì để hiểu về cấu tạo của gương mặt người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học về vẽ chân dung màu nước chất lượng, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đăng ký và bắt đầu hành trình vẽ chân dung của bạn ngay hôm nay!

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+43 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 24 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận