Vẽ Hoa sen trắng Màu nước

Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thiện một tác phẩm vẽ hoa sen trắng màu nước.

Trang Chibi · 26/02/2023

Nội dung Khoá học Vẽ hoa sen trắng màu nước

Hoa sen trắng là một trong những biểu tượng văn hóa của nền văn minh Đông Á, và được coi là biểu tượng của sự thanh tịnh và tinh khiết. Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thiện một tác phẩm hoa sen trắng. Thông qua đó, các bạn sẽ học được cách phân tích ảnh, cách lên kế hoạch cho tác phẩm.

Thông qua việc vẽ hoa sen trắng này, bạn sẽ học được cách tả màu trắng bằng màu nước, không đơn thuần là một màu trắng mà là bảy sắc cầu vồng. Các bạn cũng học cách tạo độ tương phản giữa các chi tiết, giữa chủ thể chính và phụ.

vẽ hoa sen trắng màu nước
Một số tác phẩm hoa sen của giảng viên

Với những kỹ năng và kiến thức bạn học được từ khoá học này, bạn sẽ có thể vẽ những bức tranh hoa sen trắng tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa. Bạn cũng có thể áp dụng những kỹ thuật và kỹ năng này cho các loại hoa khác trong tương lai.

Hãy đăng ký khoá học “Vẽ hoa sen trắng màu nước” ngay hôm nay và bắt đầu khám phá và phát triển tài năng của bạn trong lĩnh vực mỹ thuật!

Lưu ý: Khoá học dành cho các bạn đã biết vẽ màu nước. Nếu các bạn chưa học màu nước thì hãy tham khảo khoá Màu nước Cơ bản hoặc Combo Học vẽ Màu nước của Picassia!

Các bạn yêu hoa sen thì có thể xem và đăng ký Combo Vẽ hoa sen của Picassia gồm cả vẽ sen hồng và sen trắng bạn nhé!

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Tham gia Group Học vẽ Màu nước trên Facebook

Khoá học vẽ hoa sen (hồng) màu nước

Tất cả các khoá mỹ thuật của Picassia

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+151 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 14 Bài học
3.7 3 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận