Màu nước Cơ bản

Khoá học dành cho những bạn yêu thích mỹ thuật, chưa hoặc mới bắt đầu làm quen với màu nước và cả các bạn đã vẽ màu nước rồi nhưng muốn học lại các vấn đề cơ bản theo phong cách hiện đại hơn. 

Trang Chibi · 05/08/2023

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé.

Thông tin khoá học

Bạn đang quan tâm đến nghệ thuật vẽ màu nước và muốn khám phá về kỹ thuật này? Khoá học này sẽ mang đến cho bạn một hành trình sáng tạo và đầy cảm hứng.

Trên suốt khoá học, bạn sẽ được tìm hiểu về những nguyên liệu và công cụ cần thiết cho để vẽ tranh màu nước đồng thời khám phá một số địa chỉ để mua được các hoạ cụ này ở Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng nhau luyện tập các kỹ thuật màu nước từ cơ bản đến nâng cao, học về lý thuyết màu sắc để làm cho bức tranh của bạn trở nên đẹp và hài hoà.

Sau cùng, chúng ta sẽ cùng thực hiện một số tác phẩm từ dễ đến khó, sử dụng các kỹ thuật và chất liệu màu nước khác nhau. Sau khóa học, bạn không chỉ có thêm một kỹ năng, một niềm đam mê mới mà có thêm những bức tranh sinh động để treo trong nhà hoặc gửi tặng bạn bè!

Chia sẻ của Giảng viên: Đối với mình màu nước không chỉ là một chất liệu mỹ thuật mà còn là một thái độ. Chúng ta phải học cách khi nào cần kiểm soát, khi nào cần để cho màu nước được tự do. Màu nước chính là bản thân mình. Nào, các bạn hãy cùng mình bước vào cuộc hành trình chinh phục bộ môn nghệ thuật này nhé.

Các tác phẩm bạn sẽ tập trong khoá học

Đây là khoá học cơ bản cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đã làm quen với màu nước rồi thì có thể xem thêm các khoá học vẽ màu nước khác của Picassia!

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+592 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 29 Bài học
4.6 11 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền Hồ
1 năm trước

Khóa học bổ ích và hiệu quả, giảng viên nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ học viên, tóm lại là 11/10 ạ.

Lena
Lena
1 năm trước

Mình đã vẽ màu nước từ lâu rồi nhưng vẫn học được nhiều kiến thức bổ ích từ khoá này.

Thu Nguyen
10 tháng trước

Cô ơi chị nộp bài tập vẽ lá.

Bài tập thực hành luyện cọ màu nước
Bài tập thực hành vẽ lá đơn giản màu nước