Khám phá các khoá học vẽ màu nước tại Picassia

Nếu bạn đam mê vẽ tranh màu nước và đang tìm kiếm một khoá học vẽ màu nước trực tuyến, thì Picassia là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tài năng, nền tảng học tập tại Picassia cung cấp các khóa học màu nước đa dạng và chất lượng, phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của học viên.

Trong mỗi khoá học đều có các bài học thử. Ngoài ra, trong quá trình học, bạn sẽ được hỗ trợ nhận xét bài và giải đáp thắc mắc 24/7 – với mức giá siêu đáng yêu.

Học vẽ màu nước, khoá học vẽ màu nước, vẽ tranh màu nước
Tranh màu nước của Hoạ sĩ Đỗ Hiền

Các khoá học vẽ màu nước online của Picassia

1. Màu nước Cơ bản: Khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu với màu nước. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng màu nước và các công cụ vẽ cơ bản, từ đó trở thành một nghệ sĩ màu nước chuyên nghiệp. Bạn sẽ học cách tạo ra các hiệu ứng màu sắc khác nhau, tạo sự sống động và sâu sắc cho các tác phẩm màu nước của mình.

2. Vẽ hoa Màu nước: Khóa học này sẽ giúp bạn học cách vẽ hoa với màu nước. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật vẽ như sử dụng màu sáng tối, chuyển động và độ sâu để tạo ra các tác phẩm màu nước đẹp mắt và sống động. Bạn sẽ học cách tạo độ sâu và sự sống động cho các bông hoa với màu nước, từ đó tạo ra những tác phẩm màu nước đẹp mắt.

3. Vẽ hoa sen màu nước: Hoa sen là một chủ đề thú vị cho các nghệ sĩ màu nước. Với khóa học này, bạn sẽ học cách vẽ hoa sen với màu nước, từ cách vẽ đường cong cho đến sử dụng màu sắc để tạo ra sự động đậy cho các bông hoa. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một nghệ sĩ màu nước đích thực trong việc vẽ hoa sen.

4. Digitalize tác phẩm màu nước: Nếu bạn muốn chuyển đổi các tác phẩm màu nước của mình sang phiên bản kỹ thuật số, thì khóa học này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ học cách sử dụng công cụ kỹ thuật số để digitalize các tác phẩm màu nước của mình, từ đó tạo ra các bản sao chất lượng cao và có thể in ấn. Bạn sẽ học cách tạo ra các bản sao số chất lượng cao, giúp cho việc chia sẻ các tác phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý là các bạn có thể đăng ký học cả 4 khoá học kể trên bằng Combo Học vẽ Màu nước của Picassia. Với lộ trình 4 khoá học này, bạn sẽ được học từ những kỹ thuật cơ bản của màu nước, cách vẽ hoa, vẽ nền, cách sáng tác và cách digitalize các tác phẩm màu nước.

5. Màu nước Phong cảnh: Với khóa học này, bạn sẽ học cách vẽ phong cảnh với màu nước. Từ những đồi núi đến những địa danh nổi tiếng, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật vẽ để tạo ra các tác phẩm màu nước phong cảnh sống động và chân thực. Bạn sẽ học cách tái tạo lại sự đẹp của cảnh vật trong các tác phẩm màu nước của mình.

6. Vẽ chân dung màu nước: Khám phá cách vẽ chân dung với màu nước và thể hiện sự động đậy của con người qua từng nét vẽ. Học các kỹ thuật tạo ra các chi tiết tinh tế và biểu cảm trong các tác phẩm chân dung màu nước, từ cách tái hiện khuôn mặt đến ánh sáng và bóng tối.

7. Bookmark Hoa sen Màu nước: Trong khoá học này chúng ta sẽ cùng thực hành vẽ và làm 3 chiếc bookmark nhỏ nhắn xinh xắn bằng màu nước. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để gửi tặng bạn bè và người thân.

8. Vẽ hoa sen trắng màu nước: Khóa học này sẽ dẫn dắt bạn từng bước để vẽ hoa sen trắng với màu nước. Học cách sử dụng ánh sáng và bóng tối để tạo ra sự tinh tế và sự sống động cho các bông hoa. Khám phá cách tái hiện vẻ đẹp tinh khôi và thanh lịch của hoa sen trắng trong các tác phẩm màu nước của bạn.

Ngoài ra, các khóa học màu nước tại Picassia còn được trang bị các công cụ và tài liệu học tập đầy đủ. Các giáo viên tại Picassia đều là những nghệ sĩ màu nước chuyên nghiệp, đem lại cho bạn sự hướng dẫn và định hướng tốt nhất trong quá trình học tập.

Với những khóa học màu nước đa dạng và chất lượng tại Picassia, bạn có thể học tập và phát triển kỹ năng của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể truy cập trang web của Picassia để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học này và đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của mình trở thành một nghệ sĩ màu nước chuyên nghiệp.

P/S: Kênh YouTube của Picassia cũng có rất nhiều bài học miễn phí đấy. Bạn có thể học thử nha.

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận