Màu nước Phong cảnh

Khoá học dành cho các bạn muốn vẽ tranh phong cảnh bằng màu nước.

Trang Chibi · 16/02/2023

Trong khoá học màu nước phong cảnh này, chúng ta sẽ học các bước và kỹ thuật cần thiết để vẽ một bức tranh phong cảnh. Sau đó, chúng ta luyện tập một số tác phẩm phong cảnh màu nước từ dễ đến khó theo các chủ đề khác nhau (vẽ cảnh biển, cảnh rừng…).

Sau khoá học, các bạn sẽ có thể tự sáng tác nên những bức tranh của riêng mình dựa vào một hoặc nhiều bức ảnh và phong cảnh khác nhau mà không cần phải chép tranh hay theo hướng dẫn của ai cả.

Một số tác phẩm thực hiện trong khoá học

Các bạn có thể mua khoá học độc lập hoặc mua trong Combo Học vẽ Màu nước, hoặc mua kết hợp với khoá Màu nước Cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất.

Combo 2 khoá học bất kỳ

Tất cả các khoá mỹ thuật của Picassia

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Đăng ký học thế nào?

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Câu hỏi 1: Tại sao tôi lại cần mua các khoá học ở Picassia trong khi có rất nhiều hướng dẫn miễn phí trên YouTube?

Trả lời: Như các bạn thấy kênh YouTube của Picassia cũng có rất nhiều các bài học miễn phí, nhưng việc sắp xếp các bài học này thành lộ trình từ dễ đến khó, cái nào học trước cái nào học sau sẽ rất nhức đầu và không hiệu quả, nhất là khi bạn mới bắt đầu và chưa có các kiến thức liên quan để đánh giá nên theo học theo hướng dẫn nào.

Cá nhân mình thấy đa số các hướng dẫn trên YouTube hay dạy bạn “làm thế nào” mà không dạy “vì sao lại làm vậy” dẫn đến việc không thể tiến bộ. Ngoài ra, không phải tất cả, nhưng đa số các video trên YouTube được post lên với mục đích quảng cáo hay vì dạy bạn cái gì đó từ A -> Z.

Câu hỏi 2: Các khoá học của Picassia có khác gì so với các nền tảng khác?

Chúng mình không chỉ bán video khoá học mà tặng bạn sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/7 và quan trọng hơn là một cộng đồng những người cùng chung đam mê!

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+91 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 25 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận