Bài học 1 của 25
Đang học

Giới thiệu Khoá học Màu nước Phong cảnh

Chào mừng các bạn đến với khoá học Màu nước Phong cảnh của mình!!

Nếu các bạn chưa biết gì về màu nước thì mình khuyến nghị các bạn hãy học khoá Màu nước Cơ bản trước nhé. Trong khoá học đó, mình dành nhiều thời gian để nói về nguyên liệu, dụng cụ, các kỹ thuật cơ bản hơn. Nhưng vì các bạn có thể học màu nước ở nơi khác, và mỗi người có một tố chất khác nhau nên mình cũng không bắt buộc các bạn phải mua cả 2 khoá 😉

Trong khoá học này mình sẽ hướng dẫn các bạn theo trình tự như sau:

  1. Các bước để vẽ một bức tranh phong cảnh: Đặc biệt quan trọng! Cá nhân mình khi mới tập vẽ màu nước phong cảnh đã gặp khó khăn trong việc chuyển một bức ảnh quá đơn giản hay có quá nhiều chi tiết hay thành một bức tranh. Mình tổng kết những kiến thức này từ nhiều hoạ sĩ trên thế giới nên hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, để sau khoá học các bạn có thể tự vẽ được những bức ảnh hay phong cảnh mình yêu thích mà không đơn giản là đi chép tranh mẫu của người khác.
  2. Luyện tập các tác phẩm từ dễ đến khó: Sẽ có những bức tranh bạn thích và những bức tranh bạn thấy không đẹp lắm, vì mình cố gắng sắp xếp các tác phẩm theo hướng để giúp các bạn học được những kỹ thuật khác nhau. Mục đích của cả khoá học này là để các bạn luyện tập các kỹ năng cần thiết để vẽ được những tác phẩm của riêng bạn chứ không phải chép tranh của mình, nên dù tác phẩm mẫu đẹp hay xấu thì mình cũng hi vọng các bạn học được những kỹ năng cần thiết.

Nếu các bạn để ý thì khác với các khoá học khác, mình không xuất hiện mặt trong khoá học này, một phần vì mình chán cái mặt mình rồi – hi vọng là các bạn không chán. Thứ hai là mình dự định sẽ bổ sung các bài học, tác phẩm mới trong khoá học này nên như thế này sẽ tiện edit hơn. Mình cố gắng để format các khoá học của Picassia có sự đa dạng. Nếu các bạn thấy thích hay không thích phong cách nào thì hãy comment ở dưới nha.

Nào chúng ta cùng bắt đầu!

Happy Painting!

3 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận