Bookmark Hoa sen Màu nước

Khoá học Bookmark Hoa sen Màu nước là món quà tuyệt vời mà Picassia dành tặng cho các bạn yêu sách, yêu hoa sen, và màu nước.

Trang Chibi · 21/04/2023

Khoá học Bookmark Màu nước: Hoa sen là món quà tuyệt vời mà Picassia dành tặng cho các bạn yêu sách, yêu hoa sen, và màu nước.

Nội dung Khoá học Vẽ Bookmark Màu nước

Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện 3 tác phẩm nhỏ xinh là những chiếc bookmark màu nước này. Thông qua khoá học, các bạn sẽ ôn lại các kỹ thuật cơ bản của màu nước. Mình cũng sẽ cung cấp outline để các bạn tiện phác chì sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết để vẽ hoa sen không chỉ đẹp mà còn nhanh nữa.

Khoá học không quá phức tạp, nhưng phù hợp với các bạn đã biết sơ bộ về màu nước rồi. Nếu chưa thì hãy tham khảo khoá học Màu nước Cơ bản trong Combo Học vẽ Màu nước của Picassia nhé!

Bookmark màu nước hoa sen

Mặc dù chúng ta thực hành trên những chiếc bookmark nhỏ xinh, các bạn hoàn toàn có thể phóng to những bức tranh này để làm thiệp hay tranh treo tường, cũng rất đẹp đó ạ.

Hướng dẫn Đăng ký học

Hướng dẫn vào học

Gia nhập Group Facebook Học vẽ cùng Picassia

Chia sẻ Kinh nghiệm Học vẽ Màu nước Online

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+77 đã vào học
Chưa vào học
149.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 14 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận