Vẽ hoa Màu nước

Khoá học Vẽ hoa Màu nước dành cho các bạn đã và đang học vẽ màu nước, muốn những bức tranh vẽ hoa bằng màu nước của mình trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Trang Chibi · 07/11/2022

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn nhưng mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Nội dung Khoá học Vẽ hoa Màu nước

Trong khoá học Vẽ hoa Màu nước này, chúng ta sẽ cùng học cách sáng tác một bức tranh màu nước không phải từ một mà từ nhiều bức ảnh khác nhau, học các kỹ thuật vẽ cánh hoa, vẽ giọt sương, học các kỹ thuật underpainting, vẽ nền bokeh, thể hiện sáng tối trong khóm hoa cẩm tú cầu – những kỹ thuật sẽ giúp những bức tranh của các bạn còn đẹp hơn cả “tả thực” nữa.

Ngoài ra, trong khoá học, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các “công nghệ” hiện đại để làm cho bức tranh đẹp hơn và làm cho nhiều người biết đến các phẩm vẽ hoa bằng màu nước của các bạn hơn!

Khoá học dành cho các bạn đã làm quen với màu nước rồi. Nếu như các bạn mới bắt đầu học vẽ màu nước còn đang băn khoăn về cách lựa chọn hoạ cụ và các kỹ thuật cơ bản thì hãy bắt đầu với khoá học màu nước cơ bản trên Picassia nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Các tác phẩm thực hiện trong khoá học

Tham khảo thêm

Tất cả các khoá học vẽ trên Picassia

Gia nhập Group Học vẽ cùng Picassia trên Facebook

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+553 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 27 Bài học
5 4 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận