Digitalize Tác phẩm Màu nước

Khoá học này giúp các bạn chuyển tác phẩm màu nước thành các sản phẩm điện tử với nhiều ứng dụng hơn trong cuộc sống hiện đại.

Trang Chibi · 08/11/2022

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn nhưng mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Thông tin khoá học

Trong khoá học này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách chuyên sâu cách digitalize tác phẩm màu nước để in lên các sản phẩm như ốp điện thoại, vải, giấy dán tường… Mình cũng hướng dẫn các bạn upload lên thị trường Print on Demand (các website như Society6 và Spoonflower) và mint tác phẩm trên thị trường nghệ thuật điện tử NFT, cũng như một số kinh nghiệm để quảng bá các tác phẩm của các bạn đến với bạn bè thế giới.

Bạn cần sử dụng Photoshop trong quá trình học. Nếu bạn chưa có Photoshop và muốn học cơ bản thì hãy tham khảo khoá học Nhập môn Photoshop cùng Picassia nhé.

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+544 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 15 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận