Photoshop Cơ bản cho Mọi người

Đây là khoá học Photoshop cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu cách download và cài đặt phần mềm, cách mua tài khoản bản quyền giá rẻ, sau đó cùng làm một cover cho một trang fanpage Facebook nhé!

Trang Chibi · 24/11/2022

Đây là khoá học miễn phí, các bạn hãy mở tài khoản để vào học nhé. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong bài này Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí.

Nội dung Khoá học Photoshop Cơ bản

Bạn có biết là trong thế giới chúng ta đang sống hôm nay có rất nhiều ứng dụng của Photoshop không? Cho dù bạn là chuyên gia marketing, đang điều hành một doanh nghiệp, là nhiếp ảnh gia hay chỉ muốn chỉnh sửa những tấm ảnh của riêng mình thì những kỹ năng Photoshop cơ bản sẽ làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong khoá học Photoshop Cơ bản này, các bạn sẽ cùng Picassia học những kiến thức nền tảng về Photoshop. Sau khoá học, các bạn sẽ thấy Photoshop không “khó tính và kén chọn” như mình nghĩ, và sẽ tự tin để học những kiến thức nâng cao hơn.

Sau khoá học Photoshop Cơ bản này, các bạn có thể tham khảo khoá học Chỉnh sửa ảnh với Photoshop và khoá học chuyên đề Tách vật thể ra khỏi nền trong Photoshop của Picassia nhé.

Tài liệu tham khảo học Photoshop cơ bản

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+112 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 12 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền Hồ
1 năm trước

Khoá học rất hay và thực tế, không quá ôm đồm quá nhiều lý thuyết và kiến thức.

Jisa Nguyễn
2 tháng trước

Khoá học này mở ra một thế giới mới cho mình, từ một người mù tịt về đồ họa, giờ đây mình có thể tự tạo ra những hình ảnh ấn tượng cho trang cá nhân hay công việc kinh doanh. Các bài giảng được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và cực kỳ thực tế, thích hợp với cả những người không chuyên. Một khoá học chất lượng để đầu tư cho bản thân!