Tách vật thể ra khỏi nền trong Photoshop

Trong khoá học này, Picassia sẽ hướng dẫn các bạn cách tách vật thể ra khỏi nền bằng công nghệ AI hiện đại nhất của Photoshop.

Trang Chibi · 12/12/2022

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn nhưng mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Thông tin khoá học

Tạo vùng chọn hay tách vật thể ra khỏi nền để thay vào nền khác là yếu tố rất quan trọng trong đồ họa. Cho dù bạn làm ở lĩnh vực nào, graphic design, artist hay thiết kế layout, tạp chí, in ấn, hay thậm chí là dựng phim… thì cũng có lúc bạn cần phải tách người hay vật thể ra một layer riêng biệt để tiếp tục hoàn thiện nó với những yếu tố về design khác.

Trong khoá học này, Picassia sẽ hướng dẫn các bạn cách tách vật thể ra khỏi nền bằng công nghệ AI hiện đại nhất của Photoshop.

Khoá học này hơi nâng cao một chút, nên nếu bạn chưa biết gì về Photoshop thì hãy bắt đầu với khoá học “Nhập môn Photoshop cùng Picassia” trước nhé. Ngoài ra trong khoá học này mình sẽ sử dụng công cụ “Select Tool” của Photoshop. Công cụ này chỉ có trong phiên bản từ 2021 đổ lại nên hãy chắc chắc mình đang cài phiên bản Photoshop mới nhé.

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+21 đã vào học
Chưa vào học
149.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 6 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận