Combo Vẽ hoa sen Màu nước

Combo Vẽ hoa sen là sự kết hợp giữa hai khoá học vẽ hoa sen trắng và hoa sen hồng bằng màu nước được giảng dạy bởi 2 nghệ sĩ tài năng Đỗ Hiền và Trang Chibi.

Picassia · 28/02/2023

Thông tin Khoá học

Combo Vẽ hoa sen Màu nước là sự kết hợp giữa hai khoá học vẽ hoa sen trắng và hoa sen hồng, được giảng dạy bởi hai nghệ sĩ tài năng Trang Chibi và Đỗ Hiền với các phong cách khác nhau. Thông qua các khoá học này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách vẽ hoa sen màu nước sống động và tinh tế.

Những người muốn tham gia combo này nên có kiến thức cơ bản về vẽ tranh và một chút kinh nghiệm trong việc sử dụng màu nước. Nếu các bạn đã học về màu nước nhưng vẫn thấy 2 khoá học này khó theo thì hãy học khoá Vẽ hoa Màu nước của Picassia trước nhé!

Các bạn xem chi tiết hoặc mua lẻ các khoá học trong link ở dưới.

Vẽ hoa sen màu nước, vẽ hoa sen bằng màu nước
Tranh hoa sen màu nước của Đỗ Hiền

Vẽ hoa sen (hồng) màu nước
Khóa học hoa sen hồng, học viên sẽ được hướng dẫn tức cách phác thảo, chọn màu, cách vẽ hoa, nụ và lá. Khoá học do Đỗ Hiền, hoạ sĩ với nhiều tác phẩm vẽ hoa sen được triển lãm ở trong và ngoài nước đảm nhận.

Vẽ hoa sen trắng màu nước
Với khóa học vẽ hoa sen trắng, học viên sẽ được hướng dẫn từ cách phân tích ảnh, cách xác định chủ thể chính phụ trong tác phẩm, cách vẽ nền và diễn tả màu trắng của cánh hoa trong màu nước. Khoá học do Trang Chibi, đồng sáng lập của Picassia, hoạ sĩ vẽ đa chất liệu với phong cách hiện đại đảm nhận.

Về độ phức tạp, khoá hoa sen trắng phức tạp hơn khoá sen hồng do bạn phải vẽ nền và phải kiểm soát màu để tránh cánh hoa thành màu xám, nên bạn cân nhắc học khoá sen hồng trước nhé.

Tất cả các khoá học mỹ thuật ở Picassia

Gia nhập group Học vẽ Màu nước trên Facebook

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Về giảng viên

Picassia

Đây là tài khoản admin của Picassia dùng để đăng những nội dung do một nhóm người thực hiện!

15 Khoá học

Chưa vào học
299.000 ₫
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận