Ebook: Lý thuyết Màu sắc trong Màu nước

Trong cuốn e-book nhỏ xinh này, chúng ta sẽ cùng nhau bước chân vào một cuộc hành trình, một chuyến phiêu lưu vào thế giới đầy màu sắc và khám phá những bí mật ẩn sau các gam màu.

Trang Chibi · 18/05/2023

Đây là cuốn e-book miễn phí. Để đọc các bạn hãy mở tài khoản hoặc đăng nhập sau đó click nút Đăng ký học bên cạnh để vào học nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn ở đây: Hướng dẫn vào học các khoá miễn phí

Tất cả các Khoá học Miễn phí

Các khoá học Màu nước của Picassia

Giới thiệu sách Lý thuyết Màu sắc trong Màu nước

Màu sắc yêu thích của bạn là gì? Có thể bạn thích sự tươi sáng và năng động của màu vàng chanh, hay sự bình yên và trầm lặng của màu xanh dương? Màu sắc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, tạo nên không gian sống, tác phẩm nghệ thuật và cảm xúc của chúng ta.

Trong thế giới nghệ thuật, màu nước có một chỗ đứng đặc biệt quan trọng. Màu nước có cá tính và tư duy riêng – Để vẽ nên những tác phẩm màu nước đẹp, chúng ta không thể chỉ bắt màu nước làm việc theo mong muốn của mình mà cần để cho màu nước được tự do. Đây là điểm khác biệt của màu nước mà các tác phẩm điện tử không thể thay thế được.

Trong cuốn e-book Lý thuyết Màu sắc trong Màu nước nhỏ xinh này, chúng ta sẽ cùng nhau bước chân vào một cuộc hành trình, một chuyến phiêu lưu vào thế giới đầy màu sắc và khám phá những bí mật ẩn sau các gam màu.

Cuốn sách “Lý thuyết Màu sắc trong Màu nước” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về lý thuyết màu sắc trong nghệ thuật màu nước từ những nguyên tắc cơ bản nhất. Cuốn sách này giúp bạn khám phá và thực hành các khía cạnh quan trọng của màu sắc, từ lựa chọn bảng màu phù hợp đến việc tạo ra sự cân bằng và tương phản trong tác phẩm của bạn.

Với “Lý thuyết Màu sắc trong Màu nước”, hãy để sự sáng tạo của bạn bay cao và khám phá một thế giới đầy màu sắc và kỳ diệu. Bạn sẽ không chỉ thấy màu sắc, mà bạn còn cảm nhận và hiểu sâu hơn về một ngôn ngữ tuyệt vời trong nghệ thuật màu nước.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+920 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 2 Bài học
5 4 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
18 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bảo Uyên
11 tháng trước

muốn xem sách vào đâu vậy cô

Apricot Tran
11 tháng trước

sách rất hay, rất nhiều thông tin tham khảo bổ ích. cảm ơn ad

Hannah
Hannah
8 tháng trước

để xem bài học về màu sắc miễn phí này thì phải là học viên của chương trình đúng không bạn?

Phuong Hoang
2 tháng trước

Cám ơn cô về tài liệu ngắn gọn, súc tích dễ hiểu này!

Hoa Hoàng
2 tháng trước

Cuốn sách ‘Lý thuyết Màu sắc trong Màu nước’ mở ra một cánh cửa mới trong hiểu biết của tôi về màu sắc. Thông qua việc giải thích các nguyên tắc cơ bản và cung cấp các bài tập thực hành, tôi không chỉ học được cách phối màu mà còn cách ‘cảm nhận’ màu sắc trong từng nét vẽ. Một kho báu cho người yêu nghệ thuật màu nước!

Lần cuối chỉnh sửa 2 tháng trước bởi Hoa Hoàng
Hiền Hồ
2 tháng trước

Sau khi tải sách này từ Picassia, tôi thực sự ấn tượng với phần trình bày sinh động và dễ hiểu. Các chương trình bày về lý thuyết màu sắc rất chi tiết, kèm theo ví dụ minh họa cụ thể giúp dễ dàng áp dụng vào thực tế. Đây là nguồn tài liệu đắc lực cho bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng vẽ màu nước của mình.

Jisa Nguyễn
2 tháng trước

E-book này cung cấp một cái nhìn toàn diện về thế giới màu sắc trong màu nước. Tôi đặc biệt thích phần thực hành, nơi bạn có thể thử nghiệm với bảng màu của mình. Tuy nhiên, tôi mong đợi nhiều hơn nữa các video hướng dẫn trực quan để tăng tính tương tác. Dù sao, đây vẫn là một nguồn tài liệu tuyệt vời!

Phuong Nguyen
2 tháng trước

Mình không vào học được ạ

Hoang Tam Phan
2 tháng trước

Chưa download được tài liệu bạn admin ơi.