Nhập môn vẽ chân dung bút chì

Trong khoá học này chúng ta sẽ học vẽ một bức chân dung bằng bút chì không cần ảnh mẫu.

Trang Chibi · 05/03/2023

Khoá học Nhập môn vẽ chân dung bút chì là khoá học được thiết kế để giúp cho các học viên mới bắt đầu tìm hiểu và phát triển kỹ năng vẽ chân dung bằng bút chì đen trắng.

Trong khoá học này chúng ta sẽ cùng nhau học vẽ chân dung một gương mặt nhìn thẳng không cần tham khảo ảnh mẫu. Chúng ta sẽ học các tỷ lệ chuẩn của gương mặt, cách vẽ mắt, mũi, môi, cổ, tóc, cách tả các loại bóng tối trên gương mặt. Khoá học sẽ nâng kỹ năng vẽ chì của các bạn lên một tầm cao mới và giúp bạn có thể bắt đầu và tiến xa hơn trong các bộ môn vẽ chân dung khác như vẽ chân dung từ ảnh, vẽ trực hoạ, vẽ chân dung chì màu hay màu nước.

Trong khoá học, bạn sẽ không chỉ học cách làm thế nào mà còn hiểu tại sao, hiểu được cấu tạo của các bộ phận trên gương mặt và cách làm cho bức tranh vẽ chì của của bạn trở nên đẹp và sống động.

Nếu bạn chưa tự tin với khả năng vẽ chì của mình thì hãy bắt đầu bằng môn Vẽ cơ bản: Nhập môn vẽ bút chì của Picassia nhé. Bạn có thể mua theo Combo Học vẽ Bút chì để được mức giá ưu đãi.

Combo 2 khoá học bất kỳ

Tất cả các khoá mỹ thuật của Picassia

Gia nhập Group Facebook Học vẽ cùng Picassia

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+78 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 18 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận