Vẽ cơ bản: Nhập môn vẽ bút chì

Khóa học dành cho các bạn muốn học vẽ tay bằng bút chì. Đây là khoá học nền tảng giúp các bạn tiến xa hơn trong việc sử dụng các chất liệu khác như màu nước, acrylic, vẽ điện tử… 

Trang Chibi · 30/01/2023

Các bạn biết không, vẽ không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một môn khoa học. Trong khoá học vẽ cơ bản online này chúng ta cùng nhau học và thực hành bộ môn “khoa học vẽ” bằng bút chì nhé.

Hướng dẫn Đăng ký học

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé.

Bài học bên mình bao gồm cả video và bài viết và link tham khảo nhaTrong quá trình học, nếu có thắc mắc gì thì các bạn có thể comment dưới mỗi bài học, bên mình sẽ trả lời trong ngày ạ.

Nội dung Khoá học Vẽ cơ bản Online

Đây là khoá học vẽ cơ bản nền tảng giúp các bạn tiến xa hơn trong việc sử dụng các chất liệu khác như màu nước, acrylic, vẽ điện tử… Trong khoá học này, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để tham gia khoá học, sau đó cùng học một số lý thuyết về vẽ, về ảnh hưởng của bán cầu não trái và phải đến việc vẽ, học cách để quan sát như một người nghệ sĩ. Sau đó chúng ta cùng thực hành vẽ một số hình khối cơ bản, cũng như thực tập cách phân tích mọi thứ trong cuộc sống, mọi bức ảnh thành những hình này. Chúng ta cũng học cách vẽ lại sự vật bằng cách quan sát các góc độ, cách sử dụng que đo, khung cắt cảnh để vẽ ngoài đời thật. Trong bài tập cuối khoá, chúng ta sẽ cùng nhau vẽ một đôi mắt thật sự sống động, kỹ năng sẽ giúp các bạn vẽ những thứ nâng cao hơn như chân dung sau này.

Một bài tập trong khoá học

Nếu các bạn nhìn lại lịch sử sẽ thấy các hoạ sĩ lớn đồng thời cũng là các nhà phát minh vĩ đại. Con người biết vẽ trước khi biết viết, học vẽ bài bản sẽ giúp các bạn cân bằng được việc tư duy bằng cả não trái và não phải và trở nên thông minh hơn. Dù bạn có ý định trở thành hoạ sĩ chuyên nghiệp hay không, thì mình tin bạn sẽ tìm được nhiều điều có ích trong khoá học vẽ cơ bản online này.

Một số tác phẩm thực hiện trong khoá học:

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ học các kỹ thuật cần thiết để có thể vẽ bút chì bất cứ bức ảnh hay đồ vật nào trên thực tế.

Các bạn có thể mua thêm khoá Nhập môn vẽ chân dung bút chì để được giảm giá theo Combo Học vẽ Bút chì nha!

Tham khảo thêm

Tất cả các khoá học vẽ trên Picassia

Gia nhập Group Học vẽ cùng Picassia trên Facebook

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+99 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 26 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hồng Ân Queen
1 năm trước

roi coi Youtube học hả bạn

Support
Admin
1 năm trước

Khoá học rất hay 😀

Lần cuối chỉnh sửa 1 năm trước bởi Support
lanh phong
1 năm trước

Khoá học rất hay 😀😄