Chinh phục Kỳ thi TOEIC cùng Picassia

Khoá học TOEIC Online dành cho các bạn cần thi lấy bằng TOEIC trong thời gian ngắn hoặc các bạn muốn "yêu lại tiếng Anh từ đầu" thông qua việc ôn tập cho kỳ thi này.

Cách đăng ký học

Đây là khoá học miễn phí, các bạn hãy mở tài khoản để vào học nhé. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong bài này Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí.

Giới thiệu Khoá học TOEIC Online

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication) là một bài Kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người đi làm (không phải là người bản ngữ), đặc biệt là với những đối tượng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc quốc tế. TOEIC đang là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay mỗi năm thu hút khoảng hơn 14 triệu người đăng ký tham dự.

Trong khoá học TOEIC Online miễn phí này, giảng viên Phúc Hải sẽ giúp chúng ta ôn lại các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, các chiến lược cũng như chiến thuật để làm bài, và các từ hay bị phát âm sai dẫn đến nghe nhầm nữa.

Đây không chỉ đơn giản là một khoá học “Trick & Tip” để chuẩn bị cho kỳ thi mà các bạn sẽ được hệ thống lại những kiến thức tiếng Anh cần thiết, là nền tảng vững chắc không chỉ cho kỳ thi TOEIC mà cho cả tương lai học tiếng Anh của bạn. Trên thực tế có nhiều bạn chỉ học khoá này đã nâng điểm TOEIC từ 400 lên 800 điểm.

Feedback của học sinh khoá TOEIC
Feedback của học sinh khoá TOEIC

Các bạn muốn làm bài thi TOEIC trên Website thì tham khảo Bài Thi thử TOEIC nhé!

Tất cả các Khoá học

Tất cả các Khoá học Miễn phí

Kéo xuống dưới để xem thử một số bài học nhé!!

Về giảng viên

+322 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 31 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đức Nguyễn
1 năm trước

Xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Picassia, và đặt biệt là thầy Hải. Cảm ơn thầy đã truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài giúp em có thể đạt kết quả 765 trong kỳ thi toeic. Một lần nữa xin cảm ơn thầy và đội ngũ.

Trang Chibi
Admin
1 năm trước
Trả lời  Đức Nguyễn

Cảm ơn bạn nhiều. Chúc bạn học được thêm nhiều kiến thức bổ ích tại Picassia!

Chị Biết Tuốt
3 tháng trước

Tôi không thể tin được! Nhờ khóa học TOEIC Online miễn phí tại Picassia, điểm TOEIC của tôi đã tăng từ 400 lên 780! Sự hướng dẫn nhiệt tình và dễ hiểu của giảng viên Phúc Hải thực sự đã thay đổi cách tôi học tiếng Anh. Khóa học không chỉ làm tăng điểm số mà còn giúp tôi xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc và cải thiện kỹ năng nghe phát âm. Cảm ơn Picassia và thầy Phúc Hải vì đã giúp tôi đạt được bước tiến lớn trong học tiếng Anh và tự tin hơn trong mọi kỳ thi TOEIC!

Trang Chibi
Admin
3 tháng trước
Trả lời  Chị Biết Tuốt

Cám ơn bạn nhiều. Bạn tham khảo các khoá học khác nha.