Bài thi thử TOEIC

Những đề thi thử TOEIC miễn phí này là món quà Picassia dành tặng cho tất cả các thành viên. Các bạn hãy làm bài để hệ thống chấm điểm nhé.

Picassia · 18/11/2022

Đề Thi thử TOEIC

Đề thi thử TOEIC được chia thành từng phần nhỏ để các bạn có thể làm vào những khoảng thời gian khác nhau. Sau khi làm xong thì hệ thống sẽ báo kết quả và đáp án cho các bạn.

Bạn cũng có thể tham gia khóa học Chinh phục Kỳ thi TOEIC cùng Picassia nếu muốn học thêm kiến thức cho kỳ thi này.

Giới thiệu về Kỳ thi TOEIC

Kỳ thi TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế và công việc hàng ngày. Được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, TOEIC đo lường các kỹ năng nghe, đọc, nói, và viết tiếng Anh của người tham dự. Bài thi này đặc biệt hữu ích cho những người muốn làm việc trong môi trường quốc tế, cũng như các tổ chức và doanh nghiệp tìm kiếm cách đánh giá và nâng cao năng lực tiếng Anh của nhân viên. TOEIC không chỉ là cách để nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày mà còn là cơ hội để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Về giảng viên

Picassia

Đây là tài khoản admin của Picassia dùng để đăng những nội dung do một nhóm người thực hiện!

15 Khoá học

+71 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 2 Bài học
  • 7 Bài kiểm tra
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận