Cọ vẽ thuỷ mặc

Picassia hợp tác với Thư Pháp Dụng Phẩm

Các bạn học viên thân mến. Trong bài viết này, mình muốn thông báo là từ nay các bạn học vẽ thuỷ mặc ở Picassia không phải lo lắng về vấn đề hoạ cụ nữa. Picassia đã ký hợp đồng hợp tác với Thư Pháp Dụng Phẩm – đơn vị cung cấp hoạ cụ thư hoạ số #1 Việt Nam để làm Combo Hoạ cụ Vẽ tranh Thuỷ mặc Picassia rồi nhé. Các bạn có thể tham khảo ở link Shopee này nha.

Tất cả các hoạ cụ này đều đã được mình kiểm tra chất lượng (mình đã thử tổng cộng khoảng 10 loại giấy và 10 loại bút ở đây để chọn ra những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất), đồng thời đàm phán mức giá để cả combo thấp hơn tổng mức bán lẻ của mỗi sản phẩm này (các bạn chỉ cần tính nhẩm là ra nhé)!

Như các bạn thấy một trong những mảng thế mạnh của Picassia là đào tạo online các môn về nghệ thuật thị giác như hội hoạ, thư pháp, và thiết kế. Trong lĩnh vực mỹ thuật truyền thống, hoạ cụ đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định chất lượng và sự độc đáo của tác phẩm, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng dành cho người hoạ sĩ.

Với các bộ môn mỹ thuật hiện đại như acrylic, màu nước, bút chì… không quá khó để lựa chọn và mua hoạ cụ trên thị trường vì các bộ môn này đã được dạy tương đối phổ biến ở Việt Nam và phần nào đã được chuẩn hoá. Các hoạ cụ của những bộ môn này cũng thường được sản xuất ở phương Tây, dễ tìm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Từ trước đến nay, bộ môn nghệ thuật thuỷ mặc được coi là khá kén chọn người học. Không có quá nhiều địa chỉ dạy thuỷ mặc ở Việt Nam, hoạ cụ thuỷ mặc thì cũng quá nhiều thứ và hầu hết chỉ có thông tin bằng tiếng Trung. Để làm các khoá học thuỷ mặc ở Picassia, mình đã thử nghiệm rất nhiều hoạ cụ ở rất nhiều shop trước khi đi đến quyết định hợp tác với Thư Pháp Dụng Phẩm. Thư Pháp Dụng Phẩm quả thật xứng đáng giữ vị trí là đơn vị số 1 kinh doanh các mặt hàng hoạ cụ thư pháp, thuỷ mặc ở Việt Nam – gần như sản phẩm nào cũng có. Các bạn “sếp” và nhân viên ở đây cũng rất dễ thương – nếu các bạn để ý thì Thư Pháp Dụng Phẩm cũng đứng ra tài trợ cho kha khá cuộc thi thư pháp ở Việt Nam nữa. Mình đã thử tổng cộng 10 loại giấy ở đây và mỗi loại đều khác nhau – nên bạn chắc chắn sẽ chọn được những hoạ cụ phù hợp với mình ở shop này.

Các bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký Combo Học vẽ Thuỷ mặc ở Picassia để chinh phục loại hình nghệ thuật quý xờ tộc này nhé!

Bài viết liên quan

5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận