Mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp Picassia

Điều kiện nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học

Thể theo nguyện vọng của đông đảo các bạn học viên, Picassia sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các bạn đã hoàn thành các khoá học ở Picassia và có nhu cầu.

Khác với các đơn vị dạy online khác, chứng chỉ hoàn thiện khoá học của Picassia sẽ bao gồm QR code dẫn đến portfolio bài tập cuối khoá của các bạn (có thể là tác phẩm mỹ thuật, website, blog…). Đây là nỗ lực của Picassia để đảm bảo các bạn không chỉ xem hết video khoá học mà còn có thể áp dụng những kiến thức này để thực hiện vào thực tế. Chứng chỉ hoàn thiện khoá học kèm theo link bài tập của khoá sẽ là công cụ hữu ích để các bạn học viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Điều kiện để cấp chứng chỉ khoá học:

  • Hoàn thành toàn bộ nội dung khoá học dưới hình thức video
  • Hoàn thành bài tập cuối khoá (thông thường sẽ là portfolio gồm 3-5 tác phẩm của các bạn). Từng khoá cụ thể sẽ có những yêu cầu cụ thể nhất định. Hãy liên hệ chúng tôi qua fanpage hoặc Zalo để được hướng dẫn.
  • Post bài tập cuối khoá trong diễn đàn Bài tập Tốt nghiệp của Picassia

Mẫu chứng chỉ khoá học

Mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp Picassia
Mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp Picassia

Trên thực tế, việc cấp chứng chỉ cho các khoá học online sẽ không đảm bảo không có các vấn đề như gian lận, học hộ, làm bài hộ. Chính vì vậy chúng tôi không cấp chứng chỉ tự động mà chỉ cấp cho các bạn có nhu cầu và có portfolio sản phẩm cuối khoá.

Các bạn hãy liên hệ chúng tôi qua Zalo hoặc fanpage nếu có nhu cầu nhé!

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận