Vẽ Hoa sen Thuỷ mặc

Trong khoá học này, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên liệu và dụng cụ, học cách vẽ hoa sen và hoàn thiện một số tác phẩm hoa sen theo phong cách thuỷ mặc.

Trang Chibi · 15/04/2023

Khoá học Vẽ Hoa sen Thuỷ mặc của Picassia là một khóa học tuyệt vời cho những ai yêu thích vẽ tranh và muốn khám phá thế giới của nghệ thuật sen. Trong khoá học này, bạn sẽ được học về các nguyên liệu và hoạ cụ cần thiết để vẽ hoa sen thuỷ mặc, bao gồm cả bút lông, mực nước, giấy và màu vẽ.

Bằng các hướng dẫn bước đầu, bạn sẽ bắt đầu tập vẽ các yếu tố của sen, bao gồm lá sen, đài sen, hoa sen và chuồn chuồn. Sau khi nắm vững các kỹ thuật cơ bản, bạn sẽ tiếp tục tập trung vào vẽ tác phẩm sen trắng và sen hồng, hai loại sen phổ biến nhất trong nghệ thuật. Bạn sẽ học cách sử dụng mực và màu để tạo ra hiệu ứng mềm mại và tạo sự tương phản trong bức tranh của mình.

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng vẽ của mình và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sen đẹp mắt và chân thực.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật thuỷ mặc, thì hãy tham khảo thêm các khoá học Nhập môn Thuỷ mặc: Tứ quân tửThuỷ mặc: Hoa mẫu đơn bạn nhé.

Cá nhân mình thì thấy bạn nên học khoá học này sau khi đã học khoảng 1/2 khoá học Nhập môn Thuỷ mặc: Tứ quân tử thì sẽ hiệu quả hơn.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+224 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 21 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận