Thuỷ mặc: Vẽ hoa Mẫu đơn

Trong khoá học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách vẽ một trong những loài hoa phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh thủy mặc - Mẫu đơn.

Trang Chibi · 31/03/2023

Giới thiệu Khoá học

Trong khoá học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách vẽ một trong những loài hoa phổ biến nhất của nghệ thuật vẽ tranh thủy mặc – Mẫu đơn.

Khoá học sử dụng hình thức video để giúp bạn học được cách vẽ các chi tiết của hoa mẫu đơn, từ những nét cơ bản cho đến những chi tiết phức tạp hơn. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng màu sắc và các hoạ tiết để tạo nên bức tranh hoa đẹp mắt và sống động.

Không cần kinh nghiệm hay kỹ năng vẽ trước đây, khoá học “Vẽ hoa Mẫu đơn Thuỷ mặc” sẽ dành cho tất cả những ai yêu thích nghệ thuật và muốn tìm hiểu cách vẽ tranh thủy mặc. Bạn có thể học sau hoặc song song với khoá học Nhập môn Thuỷ mặc: Tứ quân tử của Picassia nhé!

Hãy tham gia khoá học và khám phá vẻ đẹp của hoa Mẫu đơn trong nghệ thuật vẽ tranh thủy mặc.

Hoa mẫu đơn

Tác phẩm thực hiện trong khoá học!

Phương pháp học

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé.

Bài học bên mình bao gồm cả video và bài viết và link tham khảo nhaTrong quá trình học, nếu có thắc mắc gì thì các bạn có thể comment dưới mỗi bài học, bên mình sẽ trả lời trong ngày ạ.

Hướng dẫn Đăng ký học

Tất cả các khoá học vẽ trên Picassia

Gia nhập Group Học vẽ cùng Picassia trên Facebook

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+234 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 19 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận