Nhập môn Thuỷ mặc: Tứ quân tử

Trong khoá học này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các hoạ cụ cần thiết để vẽ thuỷ mặc, sau đó tập vẽ tứ quân tử lan, trúc, cúc, mai.

Trang Chibi · 26/03/2023

Hướng dẫn Đăng ký học

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé.

Bài học bên mình bao gồm cả video và bài viết và link tham khảo nha. Trong quá trình học, nếu có thắc mắc gì hay cần nhận xét bài thì các bạn có thể comment dưới mỗi bài học, chúng mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cả trong và ngoài giờ hành chính nha.

Hiện tại bên mình không đặt giới hạn thời gian cho khoá học nên các bạn mua khoá học có thể xem đi xem lại thoải mái. Các bạn băn khoăn về việc mua hoạ cụ có thể mua combo theo link trong bài học thử này: Bộ dụng cụ cho người mới bắt đầu

Giới thiệu Khoá học

Khoá học Nhập môn Thuỷ mặc: Tứ quân tử của Picassia là một khoá học về bộ môn nghệ thuật thuỷ mặc tại Việt Nam. Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các nguyên liệu và hoạ cụ cần thiết để bắt đầu với bộ môn vẽ tranh thuỷ mặc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ khám phá những địa chỉ để mua được những hoạ cụ này tại Việt Nam.

Khoá học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ môn vẽ tranh thuỷ mặc và các điểm nổi bật và khác biệt của nó so với các hình thức hội hoạ khác như màu nước, thư pháp… Bạn sẽ được hướng dẫn cách luyện tập các kỹ thuật cơ bản của thuỷ mặc với cọ, mực và màu nước.

Sau đó, chúng ta sẽ cùng luyện tập vẽ những bức tranh đơn giản về lan, trúc, cúc, mai, bốn loài cây và hoa được gọi là tứ quân tử trong tranh thuỷ mặc. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật và bí quyết để tạo ra những bức tranh thuỷ mặc đẹp và độc đáo.

Khoá học online dưới hình thức video, bạn có thể học bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu và có thể học đi học lại nhiều lần.

Khoá học Nhập môn Thuỷ mặc: Tứ quân tử của Picassia là một cơ hội tuyệt vời để khám phá và thử nghiệm bộ môn nghệ thuật thuỷ mặc tại Việt Nam. Hãy đăng ký khoá học ngay hôm nay để bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn với thuỷ mặc!

Các bạn có thể đăng ký Combo Học vẽ Thuỷ mặc để học song song với các khoá học Thuỷ mặc: Vẽ hoa Mẫu đơn Vẽ Hoa sen Thuỷ mặc nha.

Một số tác phẩm thực hiện trong khoá học

Chỗ này chưa hết các tác phẩm trong khoá học đâu ạ!

Xem thêm

Tất cả các khoá học vẽ trên Picassia

Gia nhập Group Học vẽ cùng Picassia trên Facebook

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+262 đã vào học
Chưa vào học
279.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 34 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoa Hoàng
1 năm trước

Khoá học thật tuyệt vời. Được thực hành bao nhiêu tác phẩm đơn giản mà đẹp. Mà chưa thấy ở đâu lại có giá siêu rẻ thế này ý. Thấy mấy khoá thư pháp cũng dạy bằng video mà cũng mấy triệu rùi.

Thanh Việt
13 ngày trước

Nhờ cô giáo sửa bài ạ

20240705_200523
Thanh Việt
11 ngày trước
Trả lời  Trang Chibi

Dạ. Em cảm ơn cô nhiều