Thiết kế Website Bán hàng với WordPress

Trong khoá học này, chúng ta sẽ học cách biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả. Dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, người mới bắt đầu với thương mại điện tử, hay một nhà thiết kế website muốn nâng cao kỹ năng của mình, khóa học này sẽ trang bị cho bạn kiến thức và công cụ cần thiết.

Trang Chibi · 27/03/2024

Lộ trình học Thiết kế Website WordPress

Nếu bạn chưa từng thiết kế website nào thì hãy tham gia đầy đủ lộ trình học thiết kế website WordPress của Picassia bao gồm các khoá sau:

 1. Thiết kế Website Miễn phí với WordPress.com (Khoá học hoàn toàn miễn phí)
 2. Thiết kế Website Chuyên nghiệp với WordPress
 3. Thiết kế Website Bán hàng với WordPress

Giới thiệu Khoá học Thiết kế Website Bán hàng

Trong khoá học thiết kế website bán hàng này, chúng ta sẽ học cách biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem website mẫu của khoá học: Picassia Shop

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách:

 • Cài đặt và cấu hình WordPress, nền tảng quản lý nội dung phổ biến nhất thế giới.
 • Chọn và tùy chỉnh giao diện phù hợp để tạo ra một trang web đẹp mắt và phản ánh thương hiệu của bạn.
 • Việt hoá các thành phần cơ bản của một website thương mại điện tử
 • Thêm và quản lý sản phẩm, bao gồm mô tả, giá cả, và hình ảnh.
 • Cấu hình các lựa chọn về địa chỉ, thanh toán cho phù hợp với bối cảnh ở Việt Nam.

Sau khoá học, các bạn không chỉ biết cách thiết kế một website chuyên nghiệp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình mà còn có thể bắt đầu sự nghiệp và công việc mới trong lĩnh vực thiết kế website.

Hướng dẫn Đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

 • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
 • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
 • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+2 đã vào học
Chưa vào học
299.000 ₫

Khoá học Bao gồm

 • 12 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận