Thiết kế Website Chuyên nghiệp

Trong khoá học thiết kế Thiết kế Website Chuyên nghiệp với WordPress này, chúng ta cùng học cách biến ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình thành một trang web ấn tượng mà không cần một kỹ sư phần mềm bên cạnh.

Trang Chibi · 13/03/2024

Nội dung Khoá học Thiết kế Website Chuyên nghiệp

Trong khoá học Thiết kế Website Chuyên nghiệp với WordPress này, chúng ta cùng học cách biến ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình thành một trang web ấn tượng mà không cần một kỹ sư phần mềm bên cạnh.

Các bạn xem qua Website mẫu của khoá học ở đây nhé: Website Học viết Thư pháp – thông qua việc thực hiện website này, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từ các bước cơ bản như mua tên miền, mua host, kết nối tên miền với host, cách lựa chọn theme cho website wordpress, chỉnh sửa các page, menu… đến các tính năng nâng cao như upload font chữ tuỳ chỉnh (ở đây là font Thư pháp Việt) lên website, các tạo ra trang blog/bài viết vốn không có trong template website mẫu.

Trong khoá học này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng theme Astra. Sau khi hoàn thành khoá học này, các bạn không chỉ thiết kế được website y hệt như website mẫu của mình mà còn có thể thiết kế được một website theo nhu cầu và sở thích của riêng bạn.

Nếu các bạn chưa bao giờ thiết kế Website thì có thể bắt đầu với khoá học Thiết kế Website Miễn phí với WordPress.com – khoá học hoàn toàn MIỄN PHÍ của Picassia nhé. Tuy nhiên các bạn không bắt buộc cần phải học qua khoá học đó trước khi bắt đầu khoá học thiết kế website chuyên nghiệp này.

Vậy bạn đã sẵn sàng đeo trên mình chiếc áo choàng của một nhà thiết kế web chưa? Khoá học Thiết kế Website Chuyên nghiệp với WordPress chính là cánh cửa đưa bạn vào thế giới mới, nơi ý tưởng của bạn sẽ được biến thành hiện thực. Hãy tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ chuyến tàu đến với thành công cùng WordPress!

Hướng dẫn Đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+5 đã vào học
Chưa vào học
299.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 12 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận