Thiết kế Website Miễn phí với WordPress.com

Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng nhau thiết kế một Website hoàn toàn miễn phí trên nền tảng WordPress.com

Trang Chibi · 28/12/2023

Giới thiệu Khoá học Thiết kế Website Miễn phí

Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng nhau thiết kế một Website hoàn toàn miễn phí trên nền tảng WordPress.com. Các bạn tham khảo website mẫu của khoá học ở đây nhé: Website Đầu tư Khách sạn.

Khoá học là một phần của Combo Thiết kế Website WordPress từ Cơ bản đến Nâng cao của Picassia. Hãy đăng ký nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành một ‘người thợ xây website’ chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa từng thiết kế website bao giờ và muốn có một website đơn giản cho doanh nghiệp hoặc bản thân, đây là khoá học dành cho bạn. Khóa học thiết kế website miễn phí này không chỉ là một bước ngoặt cho những người mới bắt đầu, mà còn là ‘bí kíp vàng’ cho những ai muốn nâng cấp kỹ năng của mình. Không cần phải là một chuyên gia IT, không cần biết lập trình, chỉ với vài cú click chuột, bạn đã có thể tạo ra một trang web đầy tính nghệ thuật và chuyên nghiệp.

Đừng lo lắng nếu bạn là người mới! Chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá từng ngóc ngách của WordPress.com một cách vui vẻ và thú vị, từ cách mở tài khoản, lựa chọn giao diện, cách chỉnh sửa bổ sung thực đơn, các trang mạng xã hội, các bài post.

Cách vào học

Đây là khoá học miễn phí, các bạn hãy mở tài khoản để vào học nhé. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong bài này Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí.

Tất cả các Khoá học tại Picassia

Các Khoá học Miễn phí

Các Khoá học Thiết kế

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+100 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 11 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đặng Vũ
2 tháng trước

Là một newbie toàn tập trong thế giới web, mình cảm thấy khoá học này như một chiếc phao cứu sinh. Không cần biết lập trình, chỉ việc “click” và “drag” là có ngay website ngầu lòi! Quá trình làm web từ A-Z được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, không lo bị lạc đường giữa chừng.