Combo Facebook Ads Cơ bản đến Nâng cao

Combo Quảng cáo Facebook của Picassia bao gồm 4 khoá học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn làm chủ công cụ Facabook Ads.

Trang Chibi · 28/04/2024

Combo Quảng cáo Facebook của Picassia bao gồm 4 khoá học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn làm chủ công cụ Facabook Ads trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, cũng như phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing.

Click vào từng khoá học và kéo xuống phía dưới các bạn sẽ xem được toàn bộ danh sách bài học và các bài học thử nhé. Các bạn cũng có thể học thử trên Kênh YouTube của Picassia.

Khoá học dưới hình thức video, nhưng các bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc thông qua các kênh hỗ trợ của Picassia (Facebook / Zalo Group).

Bên mình cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn chiến lược marketing, quảng cáo, kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hoá, cài đặt meta pixel và conversion API lên các nền tảng khác ngoài WordPress cho các bạn có nhu cầu. Các bạn có nhu cầu học offline hoặc 1 kèm 1 thì tham khảo khoá Học 1 kèm 1: Quảng cáo Facebook 2024.

Nội dung Combo Khoá học Facebook Ads

Combo gồm 4 khoá học như sau, mình đã xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Các bạn học theo thứ tự nhé!

1. Quảng cáo Facebook Cơ bản

Bắt đầu từ zero, bạn sẽ học cách thiết lập và chạy chiến dịch quảng cáo đầu tiên cả bằng cách sử dụng nút Boost Post và dùng Ads Manager. Mình cũng hướng dẫn các bạn xử lý trong các tình huống chạy hoài mà không ra đơn hoặc đang hiệu quả lại không còn hiệu quả nữa!

2. Thủ thuật Quảng cáo Facebook

Đây là phần “vũ khí bí mật” – Khoá học này giúp bạn khám phá các mẹo và thủ thuật không phải ai cũng biết như cách xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh, xem họ đang nhắm những đối tượng nào, cách gửi tin nhắn hàng loạt, cách tăng like fanpage hoặc member group Facebook.

3. Sáng tạo Nội dung Quảng cáo Facebook

Nếu như từ những năm 2022 trở về trước, để thành công trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, chúng ta phải nắm vững những kiến thức về kỹ thuật quảng cáo Facebook, cách lựa chọn nhắm mục tiêu. Tại thời điểm này, thì những kiến thức về kỹ thuật quảng cáo Facebook vẫn quan trọng, nhưng đó chỉ là điều kiện cần. Để quảng cáo hiệu quả, điều quan trọng nhất là chúng ta phải có một OFFER – nghĩa là một sản phẩm dịch vụ phù hợp với thị trường và một CREATIVE – một hình ảnh, video, carousel thu hút sự chú ý.

Trong khoá học này chúng ta sẽ thực hành cách tạo một quảng cáo dạng hình ảnh, video, và carousel sử dụng công cụ Canva.

4. Quảng cáo Facebook Chuyên sâu

Bước lên một tầm cao mới, trong khoá học này, chúng ta sẽ thực hành tạo các chiến dịch chuyển đổi, cách cài đặt Meta Pixel và Conversion API, chạy các chiến dịch re-marketing, cũng như cách sử dụng Meta Business Portfolio nếu bạn muốn phát triển một Ads Agency của riêng mình.

Giới thiệu Giảng viên

Mình là Trang Chibi, CEO và co-founder của Picassia, cộng đồng học tập trực tuyến dành cho người Việt Nam. Công ty luôn có lợi nhuận từ ngày đầu thành lập và chỉ trong vòng 1 năm sau khi thành lập đã giữ vị trí top đầu trong mảng đào tạo nghệ thuật trực tuyến.

Trước đó, mình có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính và đầu tư cả ở trong và ngoài nước. Mình tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Kinh tế Đầu tư Đại học Kinh tế Quốc dân, là một trong những CFA Charterholder đầu tiên của Việt Nam, và giành được học bổng MBA của London Business School.

Hướng dẫn Đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

44 Khoá học

Chưa vào học
399.000 ₫
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mina
Mina
18 ngày trước

Tôi là một newbie trong làng quảng cáo trực tuyến, nhưng nhờ khoá học Combo Facebook Ads từ Picassia, giờ tôi đã có thể tự tin vung tiền vào Facebook mà không sợ ‘tiền mất tật mang’. Khoá học thật sự rất dễ hiểu và thực tế, từ cách boost post cho tới chạy remarketing như một pro. Chưa kể, khoá học còn có những mẹo vặt quảng cáo để bạn có thể nháy mắt với đối thủ. Cảm ơn Picassia vì đã không để tôi phải ‘chơi vơi’ trong thế giới Facebook đầy rẫy những cạm bẫy này!

Hà Nội không Vội
Hà Nội không Vội
18 ngày trước

 
Trước khi tham gia khoá học này, mình chỉ biết sử dụng nút ‘Boost Post’ mà không biết đằng sau nó là cả một khoa học. Nhưng giờ đây, với bí quyết từ khoá học của Picassia, mình đã ‘lột xác’ thành một người làm quảng cáo chuyên nghiệp, biết cách tiêu tiền hiệu quả hơn và quan trọng là, không còn sợ hãi khi nghe từ ‘Meta Pixel’. Thật sự, khoá học này không chỉ là một khoá học, nó còn là một bảo bối giúp bạn chi tiêu thông minh trong thế giới quảng cáo!