Quảng cáo Facebook Cơ bản

Khoá học Quảng cáo Facebook Cơ bản của Picassia cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để bước đầu quảng cáo hiệu quả trên Facebook.

Trang Chibi · 10/04/2024

Giới thiệu Khoá học Quảng cáo Facebook Cơ bản

Bạn muốn mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình mà không biết bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu với khoá học Quảng cáo Facebook Cơ bản của Picassia!

Học thử một số bài trên kênh YouTube của Picassia

Khoá học Quảng cáo Facebook Chuyên sâu

Từ điển “từ lóng” Quảng cáo Facebook

Khoá học dành cho người mới bắt đầu. Mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước tạo Fan Page Facebook, tạo post để quảng cáo Facebook cho hiệu quả, cách tạo chiến dịch quảng cáo cho Facebook bằng nút “Quảng cáo Bài viết” (Boost Post) và “Trình Quản lý Quảng cáo” (Ads Manager).

Khoá học Quảng cáo Facebook Cơ bản của Picassia là chìa khóa để mở cánh cửa vào thế giới quảng cáo trực tuyến, giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch và tăng cường hiệu suất kinh doanh trên nền tảng Facebook. Được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu, khoá học này cung cấp kiến thức toàn diện thông qua các bài giảng video chất lượng cao, dễ hiểu và thực tế.

Khoá học được thiết kế để bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với các video hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào một cộng đồng hỗ trợ nơi bạn có thể đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người khác.

Khoá học phù hợp cho người mới bắt đầu và dưới hình thức video. Các bạn quan tâm đến việc học chuyên sâu và muốn học 1 kèm 1 thì tham khảo thông tin khoá học Facebook Ads 1 kèm 1 của Picassia nhé.

Hướng dẫn Đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Khoá học Quảng cáo Google 1 kèm 1

Khoá học SEO 1 kèm 1

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+15 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 10 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền Hồ
3 tháng trước

Tôi vừa hoàn thành khóa học “Quảng cáo Facebook cơ bản” trên Picassia và phải nói rằng đây là một trong những quyết định tốt nhất mà tôi đã từng làm để phát triển kỹ năng marketing của mình. Khóa học này không chỉ cung cấp lý thuyết cơ bản mà còn đi sâu vào các bài học thực hành, giúp tôi áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

Giảng viên có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm quý báu. Sự hỗ trợ và tư vấn từ giảng viên cũng rất tận tình, giúp tôi giải quyết các vấn đề cụ thể mà tôi gặp phải trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Hoa Hoàng
3 tháng trước

Tôi vừa kết thúc khóa học “Quảng cáo Facebook cơ bản” trên Picassia và cảm thấy rất hài lòng. Điểm mạnh lớn nhất của khóa học này là sự đơn giản và dễ hiểu. Nội dung khóa học được thiết kế một cách logic và thực tiễn, giúp người mới như tôi nhanh chóng hiểu được cơ bản của quảng cáo trên Facebook mà không cần kiến thức nền tảng.

Các bài giảng ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề, và các ví dụ thực tế giúp áp dụng ngay lập tức. Mặc dù không chứa nhiều kiến thức nâng cao, khóa học đã cung cấp đủ thông tin cần thiết để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Đối với những ai mới bắt đầu và muốn có cái nhìn tổng quan về quảng cáo Facebook, đây chắc chắn là khóa học bạn không nên bỏ qua.

Đặng Vũ
3 tháng trước

Vừa hoàn thành khóa học “Quảng cáo Facebook cơ bản” của Picassia và thực sự ấn tượng với cách giảng dạy đơn giản, dễ hiểu của cô giáo. Khóa học này hoàn hảo cho người mới, giúp tôi nắm bắt nhanh chóng các nguyên tắc cơ bản của quảng cáo Facebook mà không cần kiến thức nâng cao. Cảm ơn cô giáo đã hướng dẫn tận tình và hiệu quả!

Mưa Buồn
Mưa Buồn
2 tháng trước

Đây quả thật là một khoá học bổ ích đối với những ai đang muốn ‘nấu chín’ các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Từ những kiến thức cơ bản như chọn lọc mục tiêu đến những chiêu thức sáng tạo nội dung quảng cáo để ‘hớp hồn’ khách hàng, mọi thứ đều được bày bán cặn kẽ. Bạn sẽ không còn thấy lo lắng mỗi khi Facebook thông báo ‘chiến dịch của bạn đã sẵn sàng’, vì giờ đây, bạn đã có trong tay công thức chiến thắng!