Quảng cáo Facebook Chuyên sâu

Trong khoá học Quảng cáo Facebook Chuyên sâu này, chúng sẽ học và thực hành các khái niệm Meta Pixel, Conversion API, Custom Audience, Lookalike Audience, cách tạo và quản lý tài khoảng quảng cáo doanh nghiệp, cách thức thiết kế một cấu trúc tài khoản quảng cáo gồm hai chiến dịch chính: một chiến dịch hướng đến khách hàng mới (cold audience) và một chiến dịch retargeting nhắm vào những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Trang Chibi · 14/04/2024

Giới thiệu Khoá học Quảng cáo Facebook Chuyên sâu

Tiếp nối khoá học Quảng cáo Facebook Cơ bản, khoá học này sẽ đưa bạn đi sâu vào những khái niệm nâng cao và ứng dụng thực tế trong quảng cáo Facebook, từ việc sử dụng Meta Pixel và Conversion API cho đến thiết lập và quản lý các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Học thử một số bài trên kênh YouTube của Picassia

Khoá học Quảng cáo Facebook Cơ bản

Khoá học Quảng cáo Facebook 1 kèm 1

Bạn sẽ được học cách tạo và quản lý các đối tượng tuỳ chỉnh (custom audience) và đối tượng tương tự (lookalike audience), cùng cách thức thiết kế một cấu trúc tài khoản quảng cáo gồm hai chiến dịch chính: một chiến dịch hướng đến khách hàng mới (cold audience) và một chiến dịch retargeting nhắm vào những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Trong khoá học Quảng cáo Facebook Chuyên sâu này, chúng ta cũng sẽ khám phá cách mở và sử dụng tài khoản quảng cáo doanh nghiệp, một kỹ năng cần thiết nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh hay quản lý quảng cáo cho bên khác.

Khoá học này không chỉ là về những lý thuyết; mà còn là nơi bạn sẽ học cách hiểu bản chất của các công cụ và chiến lược, để áp dụng chúng một cách linh hoạt vào hoạt động kinh doanh của mình.

Hướng dẫn Đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Khoá học Quảng cáo Google 1 kèm 1

Khoá học SEO 1 kèm 1

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+14 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 9 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lãng Tử Cô Đơn
Lãng Tử Cô Đơn
2 tháng trước

Khi bắt đầu, mình chỉ biết đến Facebook là nơi để xem ảnh bạn bè và đăng status ‘buồn không ai thấu’. Nhưng nhờ khoá học của Picassia, giờ đây mình đã biến nó thành mỏ vàng! Từ các bài học cơ bản cho tới nâng cao, tôi đã học được cách thu phục lòng tin (và ví tiền) của khách hàng. Nếu bạn cũng muốn biến Facebook thành chiếc máy in tiền của mình, đừng bỏ qua khoá học này. Đầu tư vào đây chắc chắn là đầu tư khôn ngoan nhất bạn từng làm!