Combo Excel trong Kế toán Tài chính

“Combo Excel trong Tài chính Kế toán” là tổng hợp 5 khoá học excel online từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực tài chính và kế toán của Picassia.

Picassia · 14/03/2024

Thông tin Khoá học Excel Online

Hàng tháng bạn phải dành bao nhiêu thời gian để làm các loại báo cáo? Bạn đã bao giờ ngồi đồng hàng giờ trước máy tính để xử lý dữ liệu dài như vô tận xuất ra từ hệ thống ERP? Hay vò đầu bứt tai vì định dạng dữ liệu từ các modules hệ thống xuất ra không giống nhau và hàm VLOOKUP mãi hiện lên #N/A? Hay file Excel quen thuộc của bạn đột nhiên hiện lên lỗi #REF mà không biết vì sao?

Nếu câu trả lời là “Có” cho một trong những câu hỏi trên thì chào mừng bạn gia nhập CLB những người khổ sở vì dữ liệu 🙂 Và khóa Combo Excel trong Tài chính Kế toán được thiết kế để giúp bạn thoát ra khỏi CLB đó. Với kinh nghiệm của người đã kinh qua nhiều công ty lớn với hệ thống dữ liệu phức tạp, mình đã thiết kế bộ combo dựa trên yêu cầu công việc và quá trình vượt qua những trở ngại khi xử lý dữ liệu. Bộ combo gồm 5 khoá học excel online từ cơ bản đến nâng cao sẽ trang bị cho bạn những kiến thức để sử dụng thành tạo Excel và làm chủ dữ liệu để tiến thêm một bước trong nghề kế toán tài chính.

Khoá học đầu tiên, Excel Cơ bản cho kế toán, sẽ cung cấp nền tảng cơ bản về Excel và cách áp dụng trong các yêu cầu công việc . Bạn sẽ được hướng dẫn cách thao tác dữ liệu, tính toán và sử dụng các công thức cơ bản trong các công việc thường ngày như bảng doanh thu, bảng lương bảng lương hay cách tạo báo cáo hiệu quả. Khóa học sẽ giúp bạn quen thuộc với việc sử dụng Excel trong các công việc kế toán đơn giản.

Tiếp theo, khoá học Hiểu sâu về hàm IF sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo hàm logical phổ biến nhất của Excel – hàm IF – cũng như cách sử dụng nó trong các tình huống khác nhau. Bạn sẽ tìm hiểu về cấu trúc của hàm IF và các hàm liên quan, cũng như cách sử dụng hàm IF nâng cao cùng với các hàm khác để có thể nhanh chóng xử lý và phân loại dữ liệu.

Trong khoá học Hiểu sâu về hàm SUMIF, bạn sẽ khám phá khả năng của hàm tính toán được dùng nhiều nhất trong Excel. Bạn sẽ học cách tổng hợp dữ liệu dựa trên các tiêu chí và điều kiện cụ thể, nhằm thực hiện các phân tích và tính toán chuyên sâu. Khoá học này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khả năng tính toán của Excel.

Khoá học Hiểu sâu về hàm Vlookup sẽ giúp bạn nắm chắc về các hàm tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất trong Excel . Bạn sẽ tìm hiểu về các loại tìm kiếm, cũng như cách sử dụng chúng trong các trường hợp khác nhau đề hoàn thành các yêu cầu công việc. Ngoài ra khóa học cũng chia sẻ các khó khăn khi sử dụng Vlookup trong môi trường doanh nghiệp với data không nhất quán và các bí kíp để khắc phục chúng . Sau khi hoàn thành khóa học này, việc tìm kiếm dữ liệu trong hệ thống tài chính doanh nghiệp sẽ không còn có thể làm khó bạn nữa.

Trên cơ sở những kiến thức đã học, khoá học cuối cùng trong combo, Mẹo nhỏ Excel trong Tài chính, Kế toán, sẽ giúp bạn khám phá các thủ thuật trong Excel để giải quyết nhanh các vấn đề thường gặp trong lĩnh vực tài chính kế toán và tăng hiệu suất làm việc.

Với những khoá học excel online này, bạn sẽ không chỉ nắm vững Excel từ cơ bản đến nâng cao, mà còn có khả năng áp dụng các kiến thức này để xử lý các công việc hàng ngày một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy tham gia combo này và trang bị cho mình những kỹ năng vượt trội và gia tăng giá trị bản thân trong lĩnh vực tài chính kế toán cũng như trong mắt nhà tuyển dụng và người sử dụng lao động.

Combo này phù hợp cho các bạn đã có một chút kiến thức cơ bản về excel, nếu bạn chưa biết gì thì hãy bắt đầu với khoá học Excel Cơ bản cho người mới bắt đầu, hoàn toàn MIỄN PHÍ của Picassia nhé!

Giảng viên Khoá học

An Nguyễn là đồng sáng lập của Picassia. Trước đó, chị tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Tiếng Nhật của Đại học Ngoại thương Hà Nội và nhận được học bổng học MBA ở Mỹ. An có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam, Mỹ và Singapore tại các tập đoàn hàng đầu như E&Y, Mead Johnson, GSK.

Profile LinkedIn của Giảng viên

Tất cả các khoá học Tài chính – Tin học Văn phòng của Picassia

Về giảng viên

Picassia

Đây là tài khoản admin của Picassia dùng để đăng những nội dung do một nhóm người thực hiện!

15 Khoá học

Chưa vào học
399.000 ₫
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận