Excel Cơ bản cho Kế toán

Khoá học "Excel Cơ bản cho Kế toán" được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng Excel hiệu quả trong công việc kế toán.

An Nguyễn · 26/05/2023

Thông tin Khoá học

Bạn hiện đang làm trong ngành kế toán tài chính? Hay bạn muốn chuyển sang làm trong ngành này? Hoặc bạn đang là học sinh sinh viên và mơ ước trong tương lai sẽ làm việc trong ngành tài chính kế toán? Vậy thì hẳn bạn cũng biết, quản lý, phân tích và xử lý dữ liệu và một phần quan trọng của công việc kế toán, và Excel là công cụ được sử dụng rộng rãi nhất hỗ trợ cho các tác nghiệp dữ liệu. Với khả năng tính toán mạnh mẽ và độ linh hoạt cao, Excel giúp người kế toán nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường độ chính xác trong các tác vụ hàng ngày.

Khoá học Excel Cơ bản cho Kế toán được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng Excel hiệu quả trong công việc kế toán. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những khái niệm cơ bản, như cách cấu tạo trang tính Excel, nhập dữ liệu và công thức tính toán đơn giản, đến các kỹ thuật phức tạp hơn như SUMIFS hay XLOOKUP.

Khóa học sẽ bao gồm các chủ đề quen thuộc trong công việc hàng ngày như các cách để tính bảng lương hay chiết khấu một cách nhanh chóng, cách sắp xếp dữ liệu, tạo và trình bày báo cáo trong Excel một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu. Sau khi hoàn tất khoá học này, bạn sẽ có thể sử dụng Excel một cách thuần thục trong để xử lý các công việc hàng ngày như lập bảng lương, tính doanh thu, chiết khấu hay lập báo cáo kinh doanh cho ban lãnh đạo.

Khoá học Excel Cơ bản cho Kế toán sẽ đưa bạn từng bước thông qua các khái niệm và bài tập thực tế để bạn có thể áp dụng ngay lập tức vào công việc hàng ngày.

Nếu bạn chưa có bất cứ kiến thức nào về Excel thì hãy bắt đầu với khoá học miễn phí Excel cho người mới bắt đầu của Picassia nhé!

Hãy tham gia khoá học ngay hôm nay và trang bị cho mình những kỹ năng Excel quan trọng để thành công hơn trong lĩnh vực kế toán tài chính!

Giảng viên Khoá học

An Nguyễn là đồng sáng lập của Picassia. Trước đó, chị tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Tiếng Nhật của Đại học Ngoại thương Hà Nội và nhận được học bổng học MBA ở Mỹ. An có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam, Mỹ và Singapore tại các tập đoàn hàng đầu như E&Y, Mead Johnson, GSK.

Linkedin

Tất cả các khoá học Tài chính – Tin học Văn phòng của Picassia

Về giảng viên

An Nguyễn

Mình là CFO của Picassia. Mình có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam, Mỹ, và Singapore!

7 Khoá học

+24 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 17 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận