Excel cho Người mới Bắt đầu

Đây là khóa học nhập môn dành cho các bạn chưa biết gì về Excel. Khoá học này sẽ giúp bạn làm quen với Excel từ những khái niệm và kỹ thuật cơ bản nhất.

An Nguyễn · 30/06/2023

Cách đăng ký học

Đây là khoá học miễn phí, các bạn hãy mở tài khoản để vào học nhé. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong bài này Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí.

Nội dung Khoá học Excel Cơ bản

Bạn đã từng nghe về Excel nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng nó? Không sao cả! Khoá học Excel cơ bản này sẽ giúp bạn làm quen với Excel từ những khái niệm và kỹ thuật cơ bản nhất.

Trong khoá học Excel cơ bản này, chúng ta sẽ bắt đầu từ đầu. Bạn sẽ học cách tạo và tùy chỉnh bảng tính Excel, làm quen với các công cụ và chức năng cơ bản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập liệu và sử dụng các công thức đơn giản để tính toán trên bảng tính.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số kỹ thuật định dạng dữ liệu cơ bản, như thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc, và các cách căn chỉnh dữ liệu trên bảng tính. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ cơ bản để sắp xếp và lọc dữ liệu.

Mục tiêu của khoá học Excel cơ bản này là giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cơ bản để sử dụng Excel trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ có khả năng tạo và quản lý các bảng tính đơn giản, thực hiện các tính toán cơ bản, và trình bày dữ liệu một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có một chút kinh nghiệm với Excel, khoá học cơ bản về Excel sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và tự tin trong việc sử dụng công cụ này. Hãy sẵn sàng khám phá và bắt đầu học tập cùng chúng tôi trong khoá học này!

Đây là khoá học Excel “siêu” cơ bản. Để học thêm những kiến thức nâng cao về Excel, hãy khám phá Combo Excel Ứng dụng trong Kế toán Tài chính của Picassia nhé!

Giảng viên Khoá học

An Nguyễn là đồng sáng lập của Picassia. Trước đó, chị tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Tiếng Nhật của Đại học Ngoại thương Hà Nội và nhận được học bổng học MBA ở Mỹ. An có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam, Mỹ và Singapore tại các tập đoàn hàng đầu như E&Y, Mead Johnson, GSK.

Profile LinkedIn của Giảng viên

Tất cả các khoá học Tài chính – Tin học Văn phòng của Picassia

Về giảng viên

An Nguyễn

Mình là CFO của Picassia. Mình có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam, Mỹ, và Singapore!

7 Khoá học

+55 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 18 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận