Vẽ Chân dung Bút chì

Khoá học vẽ chân dung bút chì theo ảnh. Các bạn hãy học các khoá Vẽ cơ bản: Nhập môn vẽ bút chì và Nhập môn vẽ chân dung bút chì trước khi học nhé.

Hoàng Anh Phan · 19/12/2023

Giới thiệu Khoá học

Đây là khoá học chuyên sâu về vẽ chân dung bút chì theo ảnh. Bạn sẽ được học cách vẽ chi tiết các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, và miệng, từ đó phát triển kỹ năng để vẽ gương mặt từ nhiều khác nhau.

Các bạn sẽ được luyện vẽ chân dung theo phong cách ký hoạ và tả thực bằng cả bút chì trắng đen và chì màu.

Để đảm bảo bạn có thể tiếp thu tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia hai khoá Vẽ cơ bản: Nhập môn vẽ bút chìNhập môn vẽ chân dung bút chì trước khi bắt đầu. Những khoá học này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc trong việc cầm bút, kiểm soát độ mạnh nhẹ của tay, và hiểu biết về cấu trúc cơ bản của các đối tượng vẽ.

Cuối cùng, nếu bạn muốn trải nghiệm quá trình học vẽ một cách toàn diện, từ những bước đi đầu tiên cho đến khi tạo nên những bức tranh phức tạp, hãy đăng ký Combo Học vẽ Bút chì. Combo này bao gồm toàn bộ các khoá học từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn phát triển kỹ năng vẽ của mình một cách liên tục và bài bản.

Hướng dẫn Đăng ký học

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Tham khảo thêm

Tất cả các khoá học vẽ trên Picassia

Gia nhập Group Học vẽ cùng Picassia trên Facebook

Về giảng viên

Hoàng Anh Phan

1 Khoá học

+27 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 21 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận