Vẽ nàng tiên cá

Trong khoá học này chúng ta sẽ cùng nhau vẽ một nàng tiên cá bằng chì màu nước hoặc chất liệu bất kỳ.

Trang Chibi · 27/03/2023

Khoá học Vẽ Nàng Tiên Cá là một khoá học vẽ online miễn phí của Picassia, được thiết kế để giúp bạn học cách vẽ một nhân vật hoạt hình dễ thương – nàng tiên cá.

Trong khoá học này mình sẽ sử dụng bút chì màu nước, nhưng bạn có thể dùng bất cứ màu nào có ở nhà để thay thế nhé! Đây là khoá học miễn phí, các bạn hãy mở tài khoản để vào học nhé. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong bài này Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí.

Khoá học phù hợp cho mọi trình độ, nhưng nếu bạn mới bắt đầu thì xác định cần học đi học lại vài lần để vẽ được ưng ý nhé. Các bạn cũng có thể đăng ký thêm khoá học Vẽ cơ bản: Nhập môn vẽ bút chì của Picassia để nâng cao khả năng vẽ tay của mình!

vẽ nàng tiên cá
Cùng nhau vẽ nàng tiên cá xinh xắn này các bạn nhé!

Trong khoá học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách lập kế hoạch cho tác phẩm của mình, từ khâu lên ý tưởng cho đến sắp xếp bố cục và chọn màu sắc phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học cách sử dụng chì màu nước để tạo ra các hiệu ứng màu sắc, tạo nên chi tiết cho bức tranh của bạn. Với khoá học này, bạn sẽ không chỉ học được kỹ năng vẽ một nhân vật hoạt hình đáng yêu, mà còn nâng cao khả năng lên ý tưởng và tạo ra các tác phẩm độc đáo của riêng mình.

Tất cả các khoá học mỹ thuật trên Picassia

Gia nhập group Học vẽ Màu nước trên Facebook

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+158 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 10 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận