Thiết kế Logo dành cho doanh nhân

Trong khoá học này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn tổng quan logo là gì, những yêu cầu cần có của logo, cách tìm ý tưởng, phác thảo trên giấy, và cuối cùng là cách cài đặt và sử dụng cơ bản phần mềm Adobe Illustrator để tạo thành logo độc đáo và duy nhất của doanh nghiệp của bạn.

Trang Chibi · 07/11/2022

Thông tin Khoá học

Khoá học dành cho các bạn không có kiến thức về đồ hoạ tự thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình bằng phần mềm Adobe Illustrator.

Mình hi vọng thông qua khoá học, các bạn sẽ tự tay thiết kế được những chiếc logo đơn giản mà độc đáo, và theo thời gian sẽ là biểu tượng nổi tiếng toàn thế giới.

Tất cả các khoá học thiết kế trên Picassia

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn nhưng mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+23 đã vào học
Chưa vào học
149.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 9 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận