Thiết kế Logo bằng Canva

Trong khoá học này mình sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế logo bằng phần mềm hay website canva.com.

Trang Chibi · 13/11/2022

Thông tin khoá học

Trong khoá học này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm/website canva.com, cách mua tài khoản premium giá rẻ nhất và cách thiết kế một logo bằng công cụ này.

Đến trang Canva

Đây là khoá học thiết kế logo cơ bản, dựa vào các hình, biểu tượng có sẵn. Nếu bạn muốn thiết kế logo với các hình ảnh độc quyền do bạn nghĩ ra và chỉ mình bạn mới có quyền sử dụng thì hãy tham khảo khoá học “Thiết kế Logo dành cho doanh nhân” cũng trên nền tảng Picassia nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Tại sao tôi lại cần mua các khoá học ở Picassia trong khi có rất nhiều hướng dẫn miễn phí trên YouTube?

Trả lời: Như các bạn thấy kênh YouTube của Picassia cũng có rất nhiều các bài học miễn phí, nhưng việc sắp xếp các bài học này thành lộ trình từ dễ đến khó, cái nào học trước cái nào học sau sẽ rất nhức đầu và không hiệu quả, nhất là khi bạn mới bắt đầu và chưa có các kiến thức liên quan để đánh giá nên theo học theo hướng dẫn nào.

Cá nhân mình thấy đa số các hướng dẫn trên YouTube hay dạy bạn “làm thế nào” mà không dạy “vì sao lại làm vậy” dẫn đến việc không thể tiến bộ. Ngoài ra, không phải tất cả, nhưng đa số các video trên YouTube được post lên với mục đích quảng cáo hay vì dạy bạn cái gì đó từ A -> Z.

Câu hỏi 2: Các khoá học của Picassia có khác gì so với các nền tảng khác?

Chúng mình không chỉ bán video khoá học mà tặng bạn sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/7 và quan trọng hơn là một cộng đồng những người cùng chung đam mê!

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+97 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 3 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vân Nguyễn
1 năm trước
Trả lời  Trang Chibi

cảm ơn ad vì những video rất hữu ích

Hiền Hồ
1 năm trước

Khoá học rất đơn giản và dễ hiểu, hữu ích.