Màu Gouache Phong cảnh Ghibli

Đây là phần tiếp theo của khoá học Màu Gouache cho Người mới Bắt đầu. Trong khoá học này chúng ta cùng thực hành các kỹ thuật nâng cao hơn của màu gouache.

 
Trang Chibi · 05/07/2024

Giới thiệu Khoá học Vẽ màu Gouache Phong cảnh

Đây là phần tiếp theo của khoá học Màu Gouache cho Người mới Bắt đầu của Picassia. Trong khoá học này chúng ta cùng học và thực hành các kỹ thuật nâng cao hơn của màu gouache như kỹ thuật chuyển màu, cọ khô, ướt trên ướt. Chúng ta cùng học vẽ bầu trời, phong cảnh cánh đồng hoa và một số tác phẩm của Studio Ghibli.

Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần. Bên mình hỗ trợ sửa bài và giải đáp thắc mắc (nộp bài qua website hoặc nhóm kín Facebook) trong quá trình học.

Một số tác phẩm thực hiện trong khoá học

Trong khoá học này, chúng ta chủ yếu sẽ thực hiện vẽ lại một số hình ảnh trong phim của Studio Ghibli vì đây là các tác phẩm đẹp và dễ vẽ. Lưu ý là khoá học này hơi nâng cao, nếu bạn chưa học vẽ màu gouache bao giờ thì hãy học vẽ hoa trước nhé!

Các bạn muốn đăng ký liền lúc cả 2 khoá Màu Gouache cho Người mới bắt đầuMàu Gouache Phong cảnh thì sử dụng link Combo Học vẽ Màu Gouache nhé.

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé hoặc trong Group Facebook Học vẽ Online cùng Picassia nhé.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+12 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 31 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận