Màu Gouache cho Người mới Bắt đầu

Trong khoá học vẽ màu gouache cơ bản này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điểm đặc trưng của màu Gouache, thực tập các kỹ thuật màu gouache, cách vẽ nền, vẽ lá và cách vẽ những tác phẩm hoa xinh xắn. Khoá học được thiết kế để phù hợp với các bạn chưa bao giờ học vẽ.

 
Trang Chibi · 15/06/2024

P/S các bạn mới: Các khoá học của Picassia đều có 3-4 bài học thử. Các bạn kéo xuống dưới bài này sẽ xem được danh sách bài học và các bài học thử (link mua họa cụ – tầm hơn 100k trong bài học thử này).

Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần. Bên mình hỗ trợ sửa bài và giải đáp thắc mắc (nộp bài qua website hoặc nhóm kín Facebook) trong quá trình học.

Khoá học có giá là 249k nhưng đang trong chương trình khuyến mại, chỉ còn 199k. Các bạn hãy dùng mã KHOAHOCMOI lúc check out để được giảm giá. Nếu bạn không quen với việc mua trên website thì hãy nhắn tin Facebook hoặc Zalo cho bên mình để đăng ký nhé.

Giới thiệu Khoá học Vẽ màu Gouache Cơ bản

Bạn có yêu thích những bức tranh sống động và rực rỡ? 🌈 Bạn muốn bắt đầu hành trình nghệ thuật nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, khóa học Vẽ màu Gouache cho Người mới Bắt đầu tại Picassia chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Gouache thật sự là một chất liệu thân thiện dành cho người mới bắt đầu. Với màu Gouache, bạn có thể dễ dàng vẽ được những bức tranh đẹp lung linh, có thể dễ dàng sửa lỗi trong quá trình vẽ. Ngoài ra, nguyên liệu và dụng cụ cho môn này có giá tiền rất dễ chịu nữa – chỉ với hơn 100k bạn đã có thể mua được đầy đủ dụng cụ rồi.

Một số nội dung của khoá học

Trong khoá học vẽ màu gouache cơ bản này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điểm đặc trưng của màu Gouache, khác biệt so với các chất liệu khác như màu nước hay acrylic, chúng ta cùng thực tập các kỹ thuật màu gouache, cách vẽ nền, vẽ lá và cách vẽ những tác phẩm hoa xinh xắn.

Khoá học này chuyên về vẽ hoa, các bạn muốn học vẽ phong cảnh (bầu trời, cánh đồng…) thì hãy tham khảo khoá học Màu Gouache Phong cảnh của Picassia nhé.

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé hoặc trong Group Facebook Học vẽ Online cùng Picassia nhé.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Tham khảo thêm

Tất cả các khoá mỹ thuật tại Picassia

Các khoá học thư pháp

Gói truy cập toàn bộ các khoá học và các câu hỏi thường gặp

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+194 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 31 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trâm
Trâm
16 ngày trước

Chào em. Chị muốn đăng ký khoá học
Cám ơn em