Excel cho Doanh nghiệp nhỏ

Trong khoá học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao về cách sử dụng Excel để quản lý dữ liệu, tính toán và phân tích thông tin quan trọng cho doanh nghiệp nhỏ.

An Nguyễn · 09/06/2023

Giới thiệu Khoá học

Bạn là chủ một shop/ business nhỏ và đang phải quản lý vô số các vấn đề liên quan đến khách hàng và hàng hóa? Doanh thu tháng vừa rồi như thế nào? Những ai đã mua nhưng chưa thanh toán? Đơn hàng nào vẫn đang trên đường vận chuyển? Hàng hóa trong kho có đủ để giao cho các khách hàng đặt không? Đơn hàng này gồm những mặt hàng nào? Phải gửi đi đâu?

Có quá nhiều việc cần giải quyết trong khi nguồn lực nhân sự và thời gian là có hạn. Picassia xin giới thiệu với các bạn một model Excel giúp trích xuất dữ liệu nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng quản lý business của mình. Khóa học này sẽ hướng dẫn cách sử dụng Excel để quản lý đơn hàng, tính toán và phân tích thông tin quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ học cách nhập dữ liệu, tạo hóa đơn tự động, tạo biểu đồ phân tích và bảng tổng hợp tình hình kinh doanh.

Đặc biệt, khóa học sẽ được thực hiện trên một case study cụ thể để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Qua khoá học “Excel cho doanh nghiệp nhỏ” tại Picassia, bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để phân tích tình hình kinh doanh và quản lý business của mình. Bất kể bạn mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm với Excel, khóa học sẽ giúp bạn sử dụng Excel thành thạo và tự tin để dễ dàng vận hành dữ liệu giúp ích cho việc vận hành doanh nghiệp.

Các bạn đăng ký tham gia khoá học cũng sẽ được tặng Phần mềm Kế toán Excel Miễn phí theo Thông tư 133 nhé!

Nếu các bạn chưa có kiến thức gì về Excel thì có thể bắt đầu với khoá học Excel Cơ bản cho Kế toán của Picassia nhé!

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Chúng mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cả trong và ngoài giờ hành chính ạ.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

An Nguyễn

Mình là CFO của Picassia. Mình có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam, Mỹ, và Singapore!

7 Khoá học

+23 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 15 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận