Combo Học vẽ Acrylic

Combo Học vẽ Acrylic là sự kết hợp giữa hai khoá học Nhập môn Acrylic cùng Picassia và Luyện vẽ Acrylic được giảng dạy bởi hai nghệ sĩ tài năng Trang Chibi và Thanh Thuỷ với các phong cách khác nhau.

Picassia · 21/03/2023

Nội dung Combo Học vẽ Acrylic

Combo Học vẽ Acrylic là sự kết hợp giữa hai khoá học Nhập môn Acrylic cùng PicassiaLuyện vẽ Acrylic được giảng dạy bởi hai nghệ sĩ tài năng Trang Chibi và Thanh Thuỷ với các phong cách khác nhau. Thông qua 2 khoá học vẽ acrylic này, các bạn sẽ vẽ được nhiều bức tranh acrylic đơn giản nhưng tuyệt đẹp!

Các bạn xem chi tiết hoặc mua lẻ các khoá học trong link ở dưới.

1. Nhập môn Acrylic cùng Picassia
Trong khoá học này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các loại hoạ cụ và các kỹ thuật vẽ Acrylic khác nhau, sau đó luyện tập một số tác phẩm từ dễ đến khó. Các tác phẩm này được lựa chọn để sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, giúp bạn nắm vững được khả năng và vẻ đẹp của chất liệu này.

2. Luyện vẽ Acrylic
Với khoá học Luyện vẽ Acrylic, học viên sẽ được thực hiện 10 tác phẩm với các chủ đề khác nhau. Thông qua khoá học, học sinh sẽ có nhiều cơ hội luyện tập để làm chủ chất liệu này. Khoá học cô Thanh Thuỷ, giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm dạy vẽ đảm nhận.

Khoá Nhập môn Acrylic dạy chậm và chi tiết hơn nên các bạn hãy học trước khoá Luyện vẽ Acrylic nhé!

Tất cả các khoá học mỹ thuật ở Picassia

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Picassia

Đây là tài khoản admin của Picassia dùng để đăng những nội dung do một nhóm người thực hiện!

15 Khoá học

Chưa vào học
399.000 ₫
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận