Chỉnh sửa Video trên Điện thoại

Trong khoá học này chúng ta sẽ học cách chỉnh sửa video trên điện thoại với ứng dụng Capcut hoàn toàn miễn phí.

Trang Chibi · 13/12/2023

Nội dung Khoá học Chỉnh sửa Video trên Điện thoại

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ và dễ sử dụng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm. Trong khoá học này, bạn sẽ học cách cắt, ghép, thêm hiệu ứng, âm nhạc, và thậm chí là tạo ra các đoạn phim ngắn ấn tượng chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy chuẩn bị điện thoại của bạn và cùng nhau bước vào hành trình sáng tạo không giới hạn với CapCut.

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé. Các bạn lăn tăn về phương pháp dạy và học có thể học thử khoá miễn phí này trước nha Chỉnh sửa ảnh trên Điện thoại với Snapseed.

Hình ảnh giới thiệu khoá học chỉnh sửa video trên điện thoại với CapCut

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với username là tên họ và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Chúng mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cả trong và ngoài giờ hành chính ạ.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+23 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 18 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền Trần
7 tháng trước

cảm ơn cô giáo. Học xong thấy tự tin làm video hơn hẳn :))