Chỉnh sửa Ảnh trên Điện thoại

Học và thực hành cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với ứng dụng Snapseed, một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả iPhone và Android.

Trang Chibi · 10/12/2023

Nội dung Khoá học Chỉnh sửa ảnh trên Điện thoại

Trong khoá học này chúng ta cùng học và thực hành cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với ứng dụng Snapseed. Đây là khoá học miễn phí của Picassia, để đăng ký học các bạn chỉ cần mở một tài khoản, có thể xem thêm hướng dẫn ở đây: Hướng dẫn vào học các khoá miễn phí.

Snapseed là gì?

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí từ Google và có lẽ là ứng dụng được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư sử dụng nhất. Các bạn có thể download và sử dụng ứng dụng này trên cả các dòng điện thoại iPhone và Android.

Tham khảo: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến

Trong khoá học này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từ các kỹ năng cơ bản như cách cài đặt ứng dụng, chỉnh sửa độ sáng tối, màu sắc cho bức ảnh, ứng dụng các bộ lọc cho đến các kỹ năng phức tạp hơn xoá các vật thể không mong muốn ra khỏi tấm ảnh hay chỉnh sửa các vùng khác nhau trong bức ảnh.

Khoá học phù hợp cho người mới bắt đầu, và mình hi vọng rằng sau khoá học này, những bức ảnh chụp trên điện thoại của các bạn sẽ trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Các bạn kéo xuống dưới để xem danh sách bài học và các bài học thử nha!

Khóa học Chỉnh sửa Video trên Điện thoại

Các Khoá học Thiết kế

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+153 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 13 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chị Biết Tuốt
2 tháng trước

Mình là người hay đi du lịch và chụp ảnh, nhưng mà chỉnh sửa thì lại là zero. Thật may mắn khi tìm được khoá học này! Snapseed giờ đây như một phép thuật, biến hình ảnh “tầm thường” thành “tuyệt vời”. Các bài học từ cơ bản đến nâng cao giúp mình tự tin tạo ra những bức ảnh đẹp mắt chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Cực kỳ recommend cho mọi người nha!

Hiền Hồ
2 tháng trước

Khóa học thực sự hữu ích với những ai mới bắt đầu tập tành chỉnh sửa ảnh. Mình đã học được cách điều chỉnh sáng tối, màu sắc, thậm chí là xóa bỏ những chi tiết không mong muốn trên ảnh một cách dễ dàng. Giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình, mỗi bước đều có ví dụ cụ thể, dễ hiểu, không khí lớp học vui vẻ, không gây áp lực. Thật sự là một khoá học không thể bỏ qua!