Vẽ trên iPhone với Procreate Pocket

Trong khoá học Vẽ trên iPhone với Procreate Pocket này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách vẽ điện tử chỉ với ngón tay của bạn với ứng dụng Procreate trên iPhone.

Trang Chibi · 06/12/2023

Nội dung Khoá học Vẽ trên iPhone

Bút và giấy là quá cũ kỹ, giờ đây với Procreate Pocket, chiếc iPhone trong tay bạn có thể trở thành phòng tranh di động. Procreate Pocket, ứng dụng vẽ phong phú được thiết kế riêng cho iPhone, mở ra cánh cửa sáng tạo mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác chạm và vuốt.

Giới thiệu về Procreate Pocket

Procreate Pocket không chỉ là phiên bản thu nhỏ của người anh em Procreate trên iPad, mà còn là một công cụ mạnh mẽ để bạn vẽ, phác họa, và tạo hình ngay trên iPhone. Với giá chỉ khoảng 120.000 VNĐ trên iPhone Store, Procreate Pocket đem lại trải nghiệm vẽ mượt mà với đầy đủ công cụ sáng tạo độc đáo.

Sáng tạo không giới hạn

Chẳng cần mang theo vô số dụng cụ, iPhone cùng Procreate Pocket đã là đủ. Dù bạn đang chờ xe bus hay đang thư giãn tại quán cà phê, chỉ cần lấy iPhone ra và bắt đầu vẽ. Khám phá hàng trăm brush, công cụ chỉnh sửa và tính năng tùy chỉnh, bạn có thể vẽ mọi thứ từ phác thảo nhanh đến tranh vẽ chi tiết.

Khóa học vẽ Miễn phí: Procreate Pocket trên iPhone

Chúng tôi mời bạn tham gia khoá học miễn phí để khám phá các kỹ thuật vẽ trên iPhone với Procreate Pocket. Đăng ký tài khoản là bạn đã sẵn sàng để nhận bài học và bắt đầu vẽ. Và đừng quên, chúng tôi cũng cung cấp khoá học chuyên sâu Vẽ trên iPad với Procreate để bạn mở rộng kỹ năng vẽ điện tử của mình.

Khám phá bài học và trải nghiệm

Hãy lướt xuống dưới để xem danh sách bài học. Những bài học thử miễn phí sẽ giúp bạn làm quen và yêu thích vẽ trên iPhone ngay từ những nét đầu tiên.

Cộng đồng vẽ trên Picassia

Tham gia cùng hàng ngàn học viên tại Group Học vẽ cùng Picassia trên Facebook, nơi bạn có thể chia sẻ tác phẩm và học hỏi từ cộng đồng những người đam mê vẽ. Cùng nhau phát triển và sáng tạo không ngừng nghỉ, từ iPhone đến iPad, với Procreate Pocket và hơn thế nữa.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+61 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 3 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận