Vẽ Chibi cho Trẻ em

Đây là khoá học vẽ chibi dành cho trẻ em. Tất nhiên người lớn cũng có thể học được các bạn nhé.

Thuỷ Nguyễn · 31/08/2023

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé.

Thông tin khoá học

Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng học cách vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách Chibi các bạn nhé. Khoá học được thiết kế dành cho các bé thiếu nhi nhưng tất nhiên người lớn cũng có thể học theo được nha.

Trong phần đầu của khoá học, chúng ta sẽ cùng học các vẽ dáng, mắt, mũi, miệng… Sau đó chúng ta sẽ cùng thực hành vẽ mẫu nam, mẫu nữ, và một số nhân vật nổi tiếng như nữ ca sĩ Lisa hay nam ca sĩ V của nhóm BST.

Khoá học được thực hiện trên chất liệu bút dạ, rất dễ mua và dễ vẽ các bạn nhé!

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Thuỷ Nguyễn

2 Khoá học

+29 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 13 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận