Thư pháp Anh: Copperplate Calligraphy

Trong khoá học này chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình nghệ thuật thư pháp theo phong cách Châu Âu có tên gọi là Copperplate Calligraphy hay English Calligraphy. 

Trang Chibi · 09/05/2023

Giới thiệu Khoá học

Trong khoá học này chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình nghệ thuật thư pháp theo phong cách Châu Âu có tên gọi là Copperplate Calligraphy hay English Calligraphy. Loại hình thư pháp này được phát triển ở Anh vào khoảng thế kỷ 18 và còn tồn tại và phổ biến đến ngày nay.

Trong khoá học này, bạn sẽ có cơ hội học những kỹ thuật truyền thống của loại hình thư pháp này đồng thời cùng nhau sáng tạo để loại hình nghệ thuật này mang màu sắc hiện đại và phù hợp với bối cảnh Việt Nam hơn.

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Chúng mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cả trong và ngoài giờ hành chính ạ.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Tất cả các khoá học mỹ thuật ở Picassia

Gia nhập Group Facebook Học vẽ cùng Picassia

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+100 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 20 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận