Thư hoạ trên Quạt lụa

Trong khoá học này chúng ta cùng luyện vẽ tranh theo phong cách thuỷ mặc trên quạt lụa: trúc, sen, và hoa mẫu đơn.

Khoá học hơi nâng cao nên phù hợp cho các bạn đã học xong ít nhất một trong các khoá Nhập môn Acrylic, Màu nước Cơ bản, Nhập môn Thuỷ mặc nhé.

Giới thiệu Khoá học

Bạn đã bao giờ mơ ước có khả năng thể hiện tài năng sáng tạo và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên một bề mặt không gian độc đáo? Nếu câu trả lời là “có”, thì khoá học Thư hoạ trên quạt lụa của là điều mà bạn đang tìm kiếm!

Đối với những người yêu thích thư hoạ và mong muốn khám phá sự độc đáo của nghệ thuật truyền thống Á Đông, khoá học này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm không thể quên. Bạn sẽ được hướng dẫn và học hỏi từ một trong những nghệ nhân tài ba nhất trong lĩnh vực này – Thư Hoạ Bà Già.

Với khoá học này, bạn sẽ không chỉ học cách thư hoạ trên quạt lụa một cách chuyên nghiệp, mà còn có cơ hội khám phá và truyền cảm hứng từ một phần ký ức và di sản văn hóa của người dân Á Đông.

Mặc dù trong khoá học, chúng ta sẽ thực hiện tác tác phẩm trên quạt lụa và canva, các bạn có thể sử dụng những kỹ thuật này để vẽ trên vải, túi, áo dài nhé!

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu cần hỗ trợ đăng ký, thanh toán hoặc có thắc mắc gì thêm thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Chúng mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cả trong và ngoài giờ hành chính ạ.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Combo Học vẽ Thuỷ mặc

Tất cả các Khoá học Thư pháp ở Picassia

Gia nhập Group Facebook Học vẽ cùng Picassia

Về giảng viên

+23 đã vào học
Chưa vào học
249.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 29 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận