Tăng tốc Excel với Phím tắt: Macbook

Khoá học dành cho các bạn muốn tăng tốc sử dụng Excel với phím tắt.

Trang Chibi · 25/07/2023

Trong khoá học này, chúng ta sẽ cùng học cách set up môi trường làm việc trên Macbook để tối ưu hoá việc sử dụng phím tắt, đồng thời học các phím tắt excel cơ bản để tăng tốc độ làm việc của bạn.

Mặc dù đây là khoá chuyên về phím tắt nhưng chúng mình cũng có thể tranh thủ ôn lại các kiến thức cơ bản về Excel mà có thể các bạn đã quên.

Đây là khoá học dành cho phiên bản Excel trên Macbook. Các bạn sử dụng Window thì hãy đợi xem các khoá học khác của Picassia nhé.

Các khoá học tin học văn phòng và tài chính ở Picassia

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Tại sao tôi lại cần mua các khoá học ở Picassia trong khi có rất nhiều hướng dẫn miễn phí trên YouTube?

Trả lời: Như các bạn thấy kênh YouTube của Picassia cũng có rất nhiều các bài học miễn phí, nhưng việc sắp xếp các bài học này thành lộ trình từ dễ đến khó, cái nào học trước cái nào học sau sẽ rất nhức đầu và không hiệu quả, nhất là khi bạn mới bắt đầu và chưa có các kiến thức liên quan để đánh giá nên theo học theo hướng dẫn nào.

Cá nhân mình thấy đa số các hướng dẫn trên YouTube hay dạy bạn “làm thế nào” mà không dạy “vì sao lại làm vậy” dẫn đến việc không thể tiến bộ. Ngoài ra, không phải tất cả, nhưng đa số các video trên YouTube được post lên với mục đích quảng cáo hay vì dạy bạn cái gì đó từ A -> Z.

Câu hỏi 2: Các khoá học của Picassia có khác gì so với các nền tảng khác?

Chúng mình không chỉ bán video khoá học mà tặng bạn sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/7 và quan trọng hơn là một cộng đồng những người cùng chung đam mê!

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+9 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 12 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận