Podcast: Đầu tư Khách sạn

Trong khoá học audio này, chúng ta sẽ cùng học những kinh nghiệm đầu tư kinh doanh khách sạn từ doanh nhân Trần Hiền.

Hiền Trần · 25/02/2023

Giới thiệu Podcast Đầu tư Khách sạn

Năm 2023 là một thời điểm đầy thách thức cho những nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Với những biến động của thị trường chứng khoán và bất động sản, nhiều người đã nhận ra rằng cần phải tìm kiếm những lĩnh vực đầu tư khác để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Nếu bạn đang trong tình trạng đó và ước muốn tìm kiếm một lĩnh vực đầu tư mang lại dòng tiền tốt hơn và ổn định hơn, thì Radio này chính là nơi lý tưởng dành cho bạn.

Với sự dẫn dắt của Hiền – một doanh nhân thành công trong lĩnh vực khách sạn, podcast này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những bí mật và cách thức để đầu tư và kinh doanh trong ngành khách sạn, một trong những lĩnh vực kinh doanh mang lại dòng tiền mạnh mẽ và ổn định nhất.

Tại đây, Hiền sẽ chia sẻ về cách tìm kiếm vị trí khách sạn tốt, cách phát triển và quản lý khách sạn hiệu quả, cách thu hút và giữ chân khách hàng, cách đầu tư và tài trợ cho các dự án khách sạn lớn và rất nhiều chủ đề khác.

Với những kiến thức và kinh nghiệm mà Hiền chia sẻ, bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng và chi tiết về cách tối ưu hóa đầu tư và kinh doanh trong ngành khách sạn. Hãy đến với Radio hàng tuần để lắng nghe và truyện trò cùng Hiền và tìm kiếm cho mình một lĩnh vực đầu tư mới, mang lại dòng tiền tốt hơn và ổn định hơn.

Hãy follow để cập nhật tập mới nhất hàng tuần, hoặc comment ở phía dưới nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc câu hỏi cho chương trình.

Cafe cùng host Hiền Trần

Hiền sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Cafe cuối tuần để gặp gỡ & kết nối với các đồng nghiệp trong ngành khách sạn cũng như với các nhà đầu tư. Hãy comment ở dưới nếu bạn quan tâm nhé.

Đọc các bài blog về chủ đề này

Khoá học Nội dung

Về giảng viên

Hiền Trần

2 Khoá học

+17 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 18 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thuan Nguyen
1 năm trước

Podcast rất hữu ích và chi tiết, cảm ơn chị đã chia sẻ

Trang Chibi
Admin
1 năm trước
Trả lời  Thuan Nguyen

Cảm ơn bạn. Bạn xem thêm các khoá học khác nhé.