Nhập môn Vẽ trên Vải

Là người đam mê nghệ thuật và cái đẹp, hẳn là có lúc bạn muốn tự tay trang trí những chiếc áo, túi, mũ bằng những nét vẽ của chính mình đúng không? Trong khoá học này, mình sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ thuật để vẽ trên vải một cách đẹp và bền màu nhất!

Trang Chibi · 11/10/2023

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé.

Thông tin khoá học

Là người đam mê nghệ thuật và cái đẹp, hẳn là có lúc bạn muốn tự tay trang trí những chiếc áo, túi, mũ bằng những nét vẽ của chính mình đúng không? Trong khoá học này, mình sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ thuật để vẽ trên vải một cách đẹp và bền màu nhất!

Đầu tiên, mình sẽ giúp các bạn phân biệt các loại màu vẽ vải và lụa có trên thị trường và các dụng cụ khác nên có để việc vẽ trên vải được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Sau đó chúng ta sẽ cùng thực hiện 3 bài tập của khoá học.

Trong bài tập thứ nhất, chúng ta cùng vẽ một nhành hoa đào trên tấm vải linen. Thông qua bài tập này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách can mẫu vẽ lên vải, căng vải lên khung để vẽ, cách lên màu trên vải sao cho hiệu quả nhất.

Sau đó chúng ta cùng trang trí một chiếc áo thun bằng những miếng dưa hấu đỏ. Thông qua bài tập này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế một chiếc áo thun sao cho bố cục hài hoà nhất. Mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách căng áo lên bảng vẽ và cách đi màu để chiếc áo của mình trở nên đẹp và sinh động.

Sau cùng, chúng ta sẽ cùng tập một tác phẩm trên vải tối màu. Thông qua bài học này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phác hình và vẽ lớp lót trên vải tối màu.

Trong phần cuối cùng của khoá học, mình sẽ hướng dẫn các bạn các kỹ thuật để tác phẩm bền màu nhất theo thời gian nhé!!

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+33 đã vào học
Chưa vào học
199.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 18 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận