Màu nước trên Lụa

Trong khoá học này, chúng ta cùng học cách vẽ theo phong cách màu nước trên nền lụa, không phai khi giặt và bền màu theo thời gian bạn nhé.

Trang Chibi · 19/10/2023

Các bạn kéo xuống để xem mục lục các bài học. Các bài có biểu tượng mở khoá là bài học thử, chỉ cần click vào là học thử được nhé.

Bạn yêu thích sự dịu dàng và trong trẻo của màu nước và đồng thời cũng muốn những tác phẩm của mình có nhiều ứng dụng hơn trong cuộc sống hiện đại? Trong khoá học này, chúng ta cùng thực hiện các kỹ thuật màu nước trên nền lụa bạn nhé. Khoá học là một phần của Combo Vẽ Vải và Lụa.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn vẽ những bức tranh màu nước trên lụa, không chỉ đẹp mà còn bền màu khi giặt và theo thời gian.

Đây là khoá học nâng cao, mình khuyến khích các bạn học các khoá Màu nướcNhập môn Vẽ trên Vải trước khi bắt đầu nhé. Đây là những kỹ thuật mà ở Việt Nam không nhiều người biết. Việc nắm vững các kỹ thuật này sẽ giúp các bạn không chỉ trang trí những chiếc khăn, bộ quần áo của mình… mà biết đâu còn có thể tạo ra cả một thương hiệu thời trang nữa.

Cách đăng ký học

Click vào nút Đăng ký học ở bên cạnh, hệ thống sẽ dẫn bạn đến giỏ hàng để tiến hành thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng QR code hoặc ghi thông tin chuyển khoản đúng như thông báo thì sẽ được xác nhận tự động để vào học ngay. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống sẽ tự mở tài khoản với user là tên bạn và gửi thông tin vào email của bạn. Mình khuyến khích bạn tự mở tài khoản trước để có thể chọn username và xem thử các khoá miễn phí trước nhé.

Nếu có trục trặc trong quá trình xác nhận thanh toán và vào học thì bạn luôn có thể liên hệ Facebook Picassia hoặc Zalo nhé!

Lưu ý về phương pháp học

  • Đây là khóa học online thông qua hình thức video. Bạn sẽ được sở hữu khoá học mãi mãi và có thể xem đi xem lại nhiều lần.
  • Trong quá trình học, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đặt câu hỏi ở dưới mỗi video nhé. Như vậy chúng mình sẽ biết được bạn đang hỏi đến bài học nào.
  • Các bạn hãy làm các bài tập được giao, upload tác phẩm của mình để được nhận xét và mau tiến bộ nhé.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+32 đã vào học
Chưa vào học
299.000 ₫

Khoá học Bao gồm

  • 19 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận