Ebook: Đoá hoa Tâm hồn

Trong cuốn sách này, Mỹ Linh chia sẻ về tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và cách để nuôi dưỡng tâm hồn của chúng ta.

Linh Tran · 21/03/2023

Forget me not – Đoá hoa tâm hồn là một cuốn sách nhỏ đầy tình cảm viết bởi Tiny Mỹ Linh, một cô gái trẻ đầy tài năng đến từ thành phố Đà Lạt – nơi được biết đến với vẻ đẹp của những đóa hoa. Hiện nay, Mỹ Linh đang theo học chuyên ngành Tâm lý học tại New Zealand, đồng thời là một nhà văn trẻ triển vọng.

Trong cuốn sách này, Mỹ Linh chia sẻ về tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và cách để nuôi dưỡng tâm hồn của chúng ta. Nội dung của cuốn sách xoay quanh câu chuyện về một “tôi” – một người bạn đang cần sự quan tâm và chăm sóc. Tác giả nhấn mạnh rằng, trong cuộc sống bận rộn hiện nay, chúng ta đôi khi quên đi việc chăm sóc bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn của mình. Tuy nhiên, điều đó là rất cần thiết để giúp chúng ta vượt qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Cuốn sách này là một lời nhắn nhủ đầy cảm hứng từ tác giả, nhằm khuyến khích độc giả hãy tìm thời gian để quan tâm đến bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn của mình. Tác giả cũng cho rằng, việc nuôi dưỡng tâm hồn không phải là một quá trình tuyến tính đơn giản, mà là một con đường đầy bất ngờ và khám phá trong cuộc sống. Qua những câu chuyện và lời khuyên chân thành, tác phẩm này chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời và giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa và hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm về Mỹ Linh

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Về giảng viên

Linh Tran

2 Khoá học

+16 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 2 Bài học
5 2 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận